Tin hot

"Duyên dáng Bolero": Đan Chi dẫn đầu top 8 với tình khúc của Từ Công Phụng TV show

Đêm Chung kết 5 là đêm thi không loại nên số điểm của các thí sinh sẽ được cộng dồn với đêm thi tiếp theo. Với ca khúc "Như chiếc que diêm" của Từ Công Phụng, Đan Chi đã vươn lên dẫn đầu top 8.

 

Đan Chi chọn ca khúc Như chiếc que diêm – một trong những tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Từ Công Phụng. Đây là ca khúc không dễ hát, đòi hỏi kỹ thuật tốt. Và Đan Chi đã không chỉ cho thấy giọng hát bài bản của mình mà cô còn khiến người nghe chìm đắm trong cảm xúc buồn man mác của bài hát. Đan Chi chia sẻ cô từng ước mơ mình có được hạnh phúc như bố mẹ. Dù cuộc sống vất vả, khó khăn nhưng cả hai lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, tình yêu của Đan Chi lại không được như vậy. 10 năm sau cuộc tình buồn đó, Đan Chi vẫn ấp ôm trong lòng nhiều nuối tiếc và tâm sự.

 

 

Giám khảo Kỳ Duyên cho biết ngay khi vừa cất lên những câu đầu, giọng hát của Đan Chi đã chinh phục trái tim của chị. Khi Đan Chi hát, chị cảm giác như không gian không còn ai, chỉ có thí sinh hát cho niềm tâm sự của mình. Cách kể chuyện của Đan Chi cũng sáng tạo khi cô bắt đầu ngay bằng phần hát thay vì dẫn vào bằng câu chuyện tự sự của mình như các thí sinh khác. Giám khảo Kỳ Duyên đã cho Đan Chi điểm tuyệt đối về cả phần hát lẫn trang phục và lời dẫn chuyện.

 

Giám khảo Quang Hà cho biết chưa đến nửa bài anh đã cho Đan Chi 10 điểm bởi nữ thí sinh đã hát bằng cả trái tim nên đạt được sự thăng hoa. Giám khảo Vũ Thành Vinh cũng dành cho Đan Chi 10 điểm và anh chúc cho nữ thí sinh mạnh mẽ vượt qua nỗi buồn. Giám khảo Mỹ Huyền bất ngờ vì các thí sinh tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có những trải nghiệm tình yêu sâu sắc để thể hiện tuyệt vời ca khúc. Chị dành cho Đan Chi 9,75 điểm.Với tổng điểm 39,75 Đan Chi là thí sinh hiện đang dẫn đầu top 8 Duyên dáng Bolero.  

Viết bình luận