Tin hot

"Duyên dáng Bolero": Top 6 và những ca khúc xúc động về gia đình TV show

Đêm Chung kết 5 của Duyên dáng Bolero chủ đề “Chung một mái nhà”, phát sóng vào tối 21/5 là cuộc so tài của top 6 thí sinh xuất sắc nhất chương trình. Tuy nhiên, với các thí sinh, đây không phải là đêm thi mà là cơ hội để họ thể hiện tình cảm của mình dành cho đấng sinh thành qua những bài hát về gia đình. Cộng với sự sắp xếp bất ngờ của Ban Tổ Chức khi cho người thân của thí sinh xuất hiện bất ngờ với nhiều hình thức khác nhau như livestream, điện thoại, quay clip bất ngờ, thậm chí bí mật mang những món quà kỷ niệm... lên sân khấu, khiến cho các thí sinh vỡ òa cảm xúc. Và khi hát bằng cảm xúc, giọng hát của các thí sinh đã thật sự thăng hoa và chạm đến trái tim người nghe.

 

Đèn khuya - Bích Ly 

 

Khi Bích Ly thể hiện xong phần thi của mình, BTC mới mang chiếc đầm ra sân khấu cho Bích Ly nhìn kỹ vì đó chính là chiếc đầm – món quà duy nhất mà mẹ của Bích Ly tặng cho cô lúc nhỏ. Mẹ Bích Ly đã dành dụm từ tiền bán tàu hủ để mua cho con gái chiếc đầm này và chính tay Bích Ly đã đi chợ mua các phụ kiện để làm cho chiếc đầm đẹp hơn. Cô rất quý chiếc đầm nên dù không còn mặc vừa nữa nhưng cô vẫn cất giữ cẩn thận và không cho ai mặc. Chính đạo diễn Vũ Trần đã bí mật mượn mẹ của Bích Ly chiếc đầm này đưa lên sân khấu để cô bất ngờ. Không chỉ vậy, kết thúc phần thi của Bích Ly, BTC đã bất ngờ livestream để 2 mẹ con Bích Ly có thể nhìn thấy và nói chuyện với nhau.

 

Bài thánh ca buồn - Trương Diễm 

Ngày tập dợt trước đêm thi, bố của Trương Diễm thể hiện rất tốt cả đàn và hát, thế nhưng trong phần thi chính thức của con gái, vì quá run nên phần mở đầu ông đã đàn tông nam cao, không đúng tông của Trương Diễm nên ông lúng túng không biết đàn và hát tiếp như thế nào. Không một chút lo lắng cho phần thi của mình, Trương Diễm đã nhẹ nhàng đến bên bố, đặt đôi tay của cô lên vai bố và nhìn ông với ánh mắt trìu mến. Và cô đã hát theo tông cao hơn giọng của mình để bố có thể vào được nhịp của bài. Trương Diễm cho biết lúc đó cô cảm thấy thương bố vô cùng vì cô mà ông phải chịu nhiều áp lực.

 

Bà mẹ quê - Bích Ngọc 

Những tưởng BTC ghi âm và cho phát giọng của mẹ nhưng bất ngờ mẹ của Mỹ Ngọc xuất hiện trên sân khấu và bà cười rất sảng khoái vì lần đầu được bước lên sân khấu. Niềm hạnh phúc của mẹ Mỹ Ngọc đã làm ấm áp thêm trái tim của những người thực hiện chương trình Duyên dáng Bolero khi cố gắng tạo ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ trên sân khấu. Giám khảo Kỳ Duyên khen Mỹ Ngọc có vóc dáng đẹp, trang phục đẹp và đánh giá diễn xuất của cô rất hay, bài hát rất hoàn hảo.

 

Đêm Chung kết 5 là đêm thi không loại, điểm sẽ được cộng dồn với đêm Chung kết 6 có chủ đề “Nâng bước chân hoa”, phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 28/5/2018 trên kênh THVL1. Chương trình Duyên dáng Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất, với sự tài trợ của nhãn hàng bột giặt nhiệt ABA. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại miền Bắc vẫn có thể xem chương trình trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

 

 

Viết bình luận