Tin hot

Én vàng 2017 gây ấn tượng với dàn thí sinh nữ xinh như Hoa hậu TV show

12 gương mặt vào vòng chung kết của cuộc thi Én vàng 2017 đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 21/11/2017. Trong đó, thí sinh nữ áp đảo về số lượng 7/12 và có ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn.

 

Dàn thí sinh nữ năm nay được đánh giá cao về sắc vóc, trong đó có những gương mặt đã quen thuộc với khán giả như người mẫu Kiều Ngân, Đàm Phương Linh. Ngoài ra các thí sinh Lê Phương Uyên, Misoa Kim Anh,  Tường Vy,  Thùy Dung, Bùi Phạm Thúy Vi,

 

Bộ tứ quyền lực, gồm: NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh, Nhà báo - NDCT Phước Lập, Nhà báo - NDCT Trác Thúy Miêu và Nhà văn – NDCT Tùng Leo. Cả 4 giám khảo sẽ tiếp tục cầm trịch vai trò “cân đong đo đếm” trên ghế nóng Én Vàng 2017. Năm nay, các giám khảo sẽ khắt khe hơn và đòi hỏi cao hơn ở các thí sinh. Trong buổi giới thiệu với báo chí về những điểm đổi mới của Én Vàng 2017 sáng nay, cả 4 giám khảo đã chia sẻ những ý kiến của mình về Én Vàng 2017.

 

Các thí sinh mùa giải trước là Liêu Hà Trinh, Dustin Nguyễn, Minh Xù đã mang lại chương trình năm 2016 rất thành công. Én Vàng là cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình ra đời vào năm 2004 với tên gọi cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình. Trong hơn 1 thập kỷ qua, chương trình đã phát hiện, tôi luyện và chắp cánh cho rất nhiều tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình, ươm mầm ước mơ cho những bạn trẻ đam mê với nghề MC, góp phần trẻ hóa đội ngũ người dẫn chương trình và đóng góp vào sự nghiệp phát triển của ngành truyền hình.

 

 

Chương trình Én Vàng 2017 gồm 12 tập (11 tập ghi hình và 1 tập trực tiếp chung kết xếp hạng). Trong các tập thi, các thi sinh phải trải nghiệm dẫn chương trình ở nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh những chủ đề được lấy từ chất liệu cuộc sống, BTC cũng đưa yếu tố giải trí vào nhiều hơn để chương trình tiếp cận được nhiều khán giả hơn. Nhiều nghệ sĩ sẽ tham gia Én Vàng 2017 để hỗ trợ cho tiết mục của các thí sinh. Chương trình Én Vàng 2017 do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Bột giặt nhiệt ABA – Sạch tinh tươm. Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 25/11/2017.

Viết bình luận