Tin hot

Gia Bảo hát vọng cổ “Anh cứ đi đi” TV show

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 đã ra mắt khán giả tập đầu tiên vào tối 12/11 bằng 6 tiết mục vui nhộn xoay quanh chủ đề: “Tui nè”. 

Gia Bảo mở đầu chương trình với tiểu phẩm Ngôi sao vô đối, song tấu cùng diễn viên Ốc Thanh Vân. Đây là tiểu phẩm đầu tiên se duyên Gia Bảo với mảng hài kịch, được anh chỉnh sửa lại và cập nhật thêm các tình huống mới. Tiểu phẩm có nội dung châm biếm các nghệ sĩ trẻ muốn nổi tiếng nhanh nhưng lại lười sáng tạo và chủ yếu đi sao chép, đạo sản phẩm, hình ảnh của người khác.

Đồng hành và hỗ trợ phía sau cho Gia Bảo là nữ diễn viên Thanh Hiền – bà xã của anh. Cô cũng chính là người đã khuất phục được sự nóng tính của Gia Bảo và giúp anh hợp tác tốt hơn cùng bạn diễn

Puka gây ấn tượng mạnh mẽ với tiểu phẩm náo kịch hài hước “Mộng Puka” ” nói về tình yêu ca hát và ước mơ làm ca sĩ của cô.

.

Tấn Bo vững vàng với lối hài lời quen thuộc trong tiểu phẩm “Cải Số”

Lê Nam mang đến nhiều tiếng cười với lối hài tình huống duyên dáng với tiểu phẩm “Triệu cái chết miền té xe”

Maika - con gái của NSƯT Kim Tử Long chia sẻ câu chuyện thật của mình về lý do cô đến với sân khấu thông qua tiểu phẩm “Con sẽ đi”. Là con của một nghệ sĩ nổi tiếng nên tình yêu nghệ thuật đã thấm vào máu của Maika từ khi cô còn bé. Cô từng đứng sau cánh gà xem cha diễn suất và rất muốn được đứng trên sân khấu giống cha nhưng bị ông cấm cản không cho theo.

Trịnh Tú Trung giới thiệu về mình qua tiểu phẩm nhạc kịch “Tui là Trịnh Tú Trung” cùng với sự hỗ trợ của ca sĩ Phạm Chí Thành. Là một người đa năng, trong tiểu phẩm Trịnh Tú Trung đã thể hiện các vai trò và công việc của mình đang làm như: stylist, quản lý, PR…

Tập 2 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm tuần sau, ngày 17/11 trên kênh THVL1 với chủ đề: “Tui đến từ”

 

Viết bình luận