Tin hot

Gia Khiêm tung teaser của MV “Cha” cực ấn tượng Âm nhạc

Soái cha nhí khởi động năm 2019 với dự án ca ngợi tình phụ tử được đầu tư công phu. 40 giây ngắn ngủi trong MV Cha đã tạo nhiều hào hứng cho khán giả.

 

Teaser CHA 

 

Sau hàng loạt ca khúc tình cảm về gia đình như Mẹ yêu ơi, Con nợ mẹ, Tình cha... Gia Khiêm tiếp tục ra mắt khúc Cha. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Quách Beem, người từng có ca khúc Mẹ yêu ơi mà Gia Khiêm thể hiện rất thành công.

 

 

 

Cha là giai điệu ngọt ngào, sâu lắng thể hiện tình cảm cha và con. Mv được thực hiện dưới dạng phim ngắn. Cốt truyện xoay quanh chàng "công tử bột" Gia Khiêm cùng bạn bè và người Cha của mình. MV được đầu tư chỉnh chu, từ trang phục,đến diễn viên cùng nội dung kịch bản … hứa hẹn đầy hấp dẫn và nhiều điều bất ngờ.

 

 

 

Gia Khiêm vẫn giữ được chất giọng trong trẻo, ngọt ngào, tình cảm vốn được nhiều khán giả yêu thích. Vốn là người quan tâm và yêu thương gia đình nên Khiêm muốn điều này sẽ lan tỏa đến tất cả bạn bè cùng trang lứa và các em khán giả nhỏ tuổi hơn mình.

 

 

 

MV Cha được thực hiện bởi 1998 Production, một trong những ê kíp sản xuất trẻ nhất TP.HCM hiện nay.

 

 

 

Trong MV lần này sẽ có một vài cảnh mà chính bản thân Gia Khiêm lần đầu trải nghiệm về cảm xúc. Điều nà sẽ gây bất ngờ cho mọi người khi MV ra mắt chính thức lúc 20g ngày 15/3 (Thứ 6) trên kênh youtube GIA KHIÊM. (https://www.youtube.com/channel/UC-ED1Y9R0Iss1r9sFxGo42g)