Tin hot

Giảm gần 20 kg, em út Văn Thao vẫn bị loại khỏi "Bước nhảy ngàn cân" TV show

Là thí sinh nặng cân nhất khi bước vào chương trình và đã giảm được tới 19.8kg sau 4 tuần nhưng do khả năng nhảy còn nhiều hạn chế, em út Văn Thao đã trở thành người tiếp theo chia tay "Bước nhảy ngàn cân". Tập 4 chương trình cũng đón nhận sự xuất hiện của giám khảo khách mời - hoa hậu Phạm Hương.

 

Lộc Vượng – vũ công Ngọc Anh

Người có chỉ số giảm cân tốt nhất tuần vừa qua cũng chính là chàng trai có body chuẩn nhất dàn thí sinh năm nay. Quen nhảy hiphop, Lộc Vượng gặp khó khăn để có thể thể hiện đúng chất Latin. Vào vai một anh chàng batender bị một cô gái quyến rũ, chàng trai này quyết tâm lột xác ở đêm thi thứ tư này. Là giám khảo chuyện môn, John Huy Trần mong muốn Lộc Vượng “chắc hơn, rõ hơn trong động tác”. Để diễn tả cho thí sinh hiểu, John lập tức minh họa với Đàm Vĩnh Hưng nhưng bị Đàm Vĩnh Hưng “nhìn với anh mắt kì thị”. Cùng ý kiến, Đàm Vĩnh Hưng muốn anh chàng này”mặt đã cười phải cười thật đã, thật say mê”. Ngay lập tức Trấn Thành chỉ điểm “nè em nhìn nè, nụ cười tỏa nắng nhất – Phạm Hương”. Phạm Hương khẳng định mình không nhìn dưới góc độ chuyên môn mà “muốn nhìn thấy anh say mê trong từng điệu nhảy như thế nào”.

Với một tiết mục mở màn này, John Huy Trần cho 7 điểm còn Phạm Hương và Đàm Vĩnh Hưng cho 8 điểm. Số cân Lộc Vượng giảm được 2,7kg tương đương 3,2%

Tổng điểm: 10,9 điểm

 

Nga Nguyễn – vũ công Duy Hải

Với khối lượng gần 90 kg đi trên đôi giày cao gót để tập vũ điệu Latin, điều khó khăn nhất đối với Nga Nguyễn là da chân gần như rách ra. Và trong tuần lễ thứ 3 này, Nga Nguyễn sẽ hóa thân thành một “nàng tiên cá… heo”. Cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều đánh giá là cô nàng đang khá lên từng ngày tuy nhiên John cho rằng “gương mặt em rất sáng, động tác em mà cũng sáng bằng vậy thì tốt hơn”. Bị John Huy chê động tác cũ, Nga Nguyễn tiếp tục được Trấn Thành bênh vực: “Nói chung khi mà làm cái gì đó quá thành công, chúng ta không thể làm hơn cái mình thành công thì chúng ta phải tuột xuống một tuần thì tuần sau chúng ta lại thành công”. Mc còn dành lời khen cho cô gái mình đã từng hứa “để cả thế giới anh lo”: “Có những nụ cười cười ra chỉ để cười, còn có những nụ cười cười ra có thể ảnh hưởng đến trái tim người khác. Nụ cười của bạn ấy có cái sự lôi cuốn người ta. Cái này khoa học người ta gọi đơn giản bằng 2 tiếng sexy”. John Huy bảo: “Nụ cười thì rất sexy nhưng bài người cá này thì nó hơi tanh”. Và John quyết định cho Nga Nguyễn 5 điểm. Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành và Phạm Hương đều phản đối điểm 5 này khiến John Huy phải cân nhắc thay đổi số điểm. Trấn Thành cho rằng: “Giám khảo gì đâu mà nhưu dì ghẻ thiệt đó”. Lần đầu tiên John thay đổi điểm “tặng, nhưng em phải biết đây chỉ có 1 lần và em đã lấy một lần của tất cả các thí sinh còn lại luôn”.

John Huy Trần cho 6 điểm, Phạm Hương quyết tâm làm “hoa hậu nhân ái” cho 9 điểm và Đàm Vĩnh Hưng cho 8 điểm. Từ 78,6kg, Nga Nguyễn giảm còn 76, 2kg tương ứng với 3,1%. 

Tổng điểm: 10,8 điểm

 

Mai Trang – vũ công Minh Hiền

Với phần thi của cô nuôi dạy trẻ Mai Trang, cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy đều băn khoăn: “Hưng vẫn chờ sự bùng nổi của một bài diễn đã đời mà chưa thấy”. John Huy cho rằng “sự bùng nổ là cái quạt nó thổi cái váy lên”. Với vai diễn Marilyn Monroe, Mai Trang được Trấn Thành bào chữa: “Cô Marilyn Monroe này cô ấy quá sexy, là biểu tượng của Hollywood, đối với một người làm sư phạm đôi khi không thoát ra được”. Với nhận xét của Phạm Hương, Trấn Thành không quên chọc quê cô Hoa hậu: “Sao hôm nay em nhẹ nhàng và chậm rãi đến đáng ngờ vậy”. Khi bị Mr.Đàm đặt câu hỏi về tại sao lại ngạc nhiên với Phạm Hương thì Trấn Thành thanh minh “em chỉ gật gù theo nhịp thôi mà”. Thay lời Hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Đây mới là con người thật của Phạm Hương, trước đó chỉ là vai diễn thôi”. Không nói nên mời, Trấn Thành quay lại bênh vực thí sinh, bắt 3 giám khảo phải hiểu “sự hi sinh của người phụ nữ khi bị gió thổi từ dưới thổi lên”.

John Huy Trần cho 6 điểm. Với điểm 8 cho Mai Trang, Phạm Hương được Trấn Thành nhận xét “như bà tiên ấy nhở, nói nhẹ, nói khẽ, để điểm gọn gàng”. Riêng Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình sắm vai “hoa hậu thân thiện” của đêm nay với điểm 8. Với 71,3kg, Phương Yến giảm được 3,1%.

Tổng điểm: 10,4 điểm

 

Thái Sơn – vũ công Phạm Lịch

“Em được xem một bài đã nhất từ đầu chương trình đến giờ là những gì Phạm Hương dành cho hotboy dancesport Thái Sơn. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Thái Sơn đã “tìm lại được chính mình”. Được mệnh danh là “nhà chuyên môn nhân hậu” John Huy Trần hỏi bạn muốn nghe khen hay chê liền bị Trấn Thành cắt ngang “làm luôn lần một đi John, đâm thì đâm luôn đừng nhấp nhấp”. Điều duy nhất John Huy Trần chê chính là trang phục chưa hợp với Latin tuy nhiên Phạm Lịch giải thích “chỉ là muốn Mario cứu được cô gái đó là 2 người nhảy múa hạnh phúc”.

Với tiết mục được đánh giá là vô cùng tuyệt vời, John Huy Trần cho Thái Sơn 9 điểm, Đàm Vĩnh Hưng và Phạm Hương cho điểm 10. Thái Sơn với cân nặng hiện tại là 91kg tương đương với 3% cân nặng đã giảm.

Tổng điểm: 12,7 điểm

 

Thùy Trang – vũ công Mạnh Quyền

Là thí sinh có số giảm cân thấp nhất ở tuần trước, Thùy Trang vươn lên vị trí thứ 5. Cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều đánh giá cao tiết mục đầy tính giải trí của Thùy Trang. Trong khi John Huy Trần và Phạm Hương nhanh chóng cho điểm 9 thì “nhà toán học” Đàm Vĩnh Hưng vô cùng khó khăn để quyết định khiến cô nàng xinh đẹp Phạm Hương phải massage cho Mr.Đàm để bớt căng thẳng. Đàm Vĩnh Hưng “mạnh tay” cho Thùy Trang 10 điểm. Với cân nặng 85,5kg, Thùy Trang giảm được 3% cân nặng.

Tổng điểm: 12,3 điểm.

 

Văn Thao – vũ công Tố Như

Được ví như Châu Nhuận Phát, Văn Thao được Trấn Thành “xem tướng” rằng một thời gian không xa nữa sẽ có được cân nặng như Đàm Vĩnh Hưng. Vì nhạc cảm quá yếu nên Văn Thao nhận nhiều lời chê từ Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần. Mặc dù trong đêm thi này, Văn Thao đã cố gắng bớt những chiêu trò để nhảy nhiều hơn nhưng vẫn không thuyết phục được 2 giám khảo khó tính. Tuy nhiên Phạm Hương lên tiếng an ủi Văn Thao bằng chính cảm xúc của bản thân “một người không chuyên nghiệp như Hương khi tập nhảy cũng đã là khó khăn rồi huống chi là một người có thân mình như em”.

John Huy Trần thẳng tay cho Văn Thao 5 điểm. Trong khi Đàm Vĩnh Hưng cho 6 điểm khuyến khích và Phạm Hương cho 8 điểm. Văn Thao với cân nặng hiện tại là 116,2 kg tương đương giảm được 2,4% cân nặng.

Tổng điểm: 8,7 điểm

 

Ngọc Khánh – vũ công Huỳnh Mến

Gặp chấn thương bong gân, Ngọc Khánh và biên đạo Huỳnh Mến vẫn quyết tâm hết sức để biểu diễn trong đêm thi thứ 4 với chiếc xe lăn. Ngay sau khi kết thúc tiết mục, Huỳnh Mến và Ngọc Khánh đã ôm nhau khóc ngay trên sân khấu. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng rơi nước mắt chia sẻ: “Anh nhìn thấy thần thái và ánh mắt của em nó thèm được nhảy”. Mr.Đàm cũng cảm ơn Huỳnh Mến, điều mà anh chưa bao giờ làm trong suốt 2 mùa ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân và dặn dò “anh nói cảm ơn Huỳnh Mến còn em phải biết ơn Huỳnh Mến”.

Tiết mục đặc biệt này khiến Đàm Vĩnh Hưng phải cho điểm 10, John Huy Trần cho 7 điểm và Phạm Hương cho 8 điểm. Với 97,6 kg, Ngọc Khánh giảm được 2,5% cân nặng.

Tổng điểm: 10,8 điểm

 

Tố Tố – vũ công Đình Lộc

Hóa thân vào hình ảnh một ma-nơ-canh, Tố Tố khiến Phạm Hương phải thốt lên: “Một con búp bê quá xinh đẹp, yeah!”. Thậm chí Hoa hậu còn nhận xét “nhìn một cái có thể mê liền. John Huy Trần nhận xét nhìn ánh mắt của Đình Lộc và Tố Tố như thể yêu nhau thật trên sân khấu liền được Trấn Thành bổ sung “vì Đình Lộc đẹp trai thiệt và Tố Tố thì đẹp thiệt”. Đàm Vĩnh Hưng sợ cô nàng Tố Tố không hiểu hết được những nhận xét của mình, Trấn Thành nhanh chóng “dịch từ tiếng Việt ra tiếng Việt” là: “Ý anh Đàm Vĩnh Hưng là hôm nay em nhảy không tốt… mà tuyệt vời! Anh không có gì ngạc nhiên về một con người như em ở một thể loại như thế này, trong một body thế này”. Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng trao vương miện Hoa hậu nhân ái cho Trấn Thành bởi “ai Thành cũng đi xin điểm giùm, cũng bào chữa giùm hết trơn” và dặn dò “các thí sinh phải thương anh Trấn Thành nghe chưa?”.

“Hoa hậu thân thiện” Phạm Hương cho thí sinh 10 điểm, “mẫu hậu từ thiện” John Huy Trần cho 9 điểm và giám khảo “nở hậu” Đàm Vĩnh Hưng cho 10 điểm. Với cân nặng 79,3 kg, Tố Tố giảm được 2,2 % cân nặng

Tổng điểm: 11,9 điểm

 

Ngân An – vũ công Nhật Anh

Là thí sinh có chỉ số giảm cân thứ nhì, Ngân An khiến John Huy Trần cảm thấy buồn vì đã có “tiết mục quá tuyệt vời cho một bài thi”. Đàm Vĩnh Hưng đánh giá tiết mục của Ngân An tốt hơn hản 2 tiết mục của Lộc Vượng và Thái Sơn cùng thể loại, anh dành cho thí sinh một từ “ngon”. Xin ngắt lời Phạm Hương, Trấn Thành chia sẻ nỗi bức xúc của “người ham ăn bậc nhất quả đất này” và “tố cáo” Đàm Vĩnh Hưng cũng giống mình. Ngay lập tức Đàm Vĩnh Hưng chỉ tay và mặt Trấn Thành đề nghị im miệng. Nhưng Trấn Thành vẫn tiếp tục xưng “chúng tôi” thì bị Đàm Vĩnh Hưng “chỉnh” rằng “một mình em ham ăn thôi còn anh là biết ăn ngon”. Nhưng Trấn Thành vẫn không ngừng việc châm chọc giám khảo “anh ấy là người biết ăn ngon, anh ấy ăn nhiều bữa trong ngày, và anh ấy sẽ tìm mọi chỗ để ăn, và xin mọi người đồ ăn để ăn”. Đàm Vĩnh Hưng “khai thật” chuyện Trấn Thành ăn bánh canh trong hậu trường và mời mình ăn kèm lời thanh minh “tự mời chứ tui không có xin nha”. Trấn Thành tiếp tực khẳng định: “Người mời thì mời xã giao nhưng người ăn thì ăn xả láng. Vâng, anh ấy không ham ăn, anh ấy chỉ ăn tham một xíu thôi”. MC bức xúc ho rằng tại sao có những người ăn một xíu mà mập phải tập ngày tập đêm như mình trong khi có những người “ăn bao nhiêu vẫn không mập, giò vẫn dài sòng sọc. Thượng đế thật không cân bằng”. Phạm Hương đáp trả “cái đấy thì anh bắt thang lên hỏi ông trời đi anh”.

Với 87,8 kg, Ngân An giảm được 1,9% cân nặng.

 

Xuân Lộc – vũ công Hải Anh

Được các thí sinh đánh giá là tương đối lười, Xuân Lộc cũng là người có chỉ số giảm cân thấp nhất tuần. Màn trình diễn khiến Xuân Lộc chảy máy ngay môi. Ngay lập tức Trấn Thành làm ảo thuật biến ta khăn giấy lau máu cho Xuân Lộc. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng “vô tình được chọn là tiết mục out xứng đáng đấy.. Nó hoàn toàn bùng nổ”. Chia sẻ về quá trình giảm cân của bản thân, Xuân Lộc đã lăn ra sân khấu để tập gập bụng theo yêu cầu của Trấn Thành. John Huy Trần cảm thấy thát vộng vì tiết mục luôn tốt nên Xuân Lộc lại thường xuyên lọt vào top nguy hiểm. Anh chàng với 109kg, chỉ xuống được 1,5% cân nặng.

Cùng với top nguy hiểm về chỉ số cân nặng là Xuân Lộc, Ngân An, Văn Thao cũng lọt top nguy hiểm của đêm thi thứ tư này. Cả đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều thống nhất cho Xuân Lộc 8 điểm, vào vai hoa hậu thân thiện, Phạm hương cho bạn 9 điểm. Với tổng điểm 9,8 điểm thì Xuân Lộc đã trở thành thí sinh có điểm số an toàn. Trước khi về chỗ, Xuân Lộc còn quay lại ôm Văn Thao. Ngân An nhận được điểm 9 từ Lan Khuê, điểm 10 từ Đàm Vĩnh Hưng và 8 điểm từ John Huy Trần. Với tổng điểm là 10,9, Ngân An tiếp tục an toàn. Em út của gia đình Bước nhảy ngàn cân – Văn Thao là người tiếp theo phải rời khỏi chương trình giống như điều Văn Thao đã từng tự dự đoán. Từng là thí sinh nặng ký nhất chương trình, sau 4 tuần, Văn Thao là người giảm được nhiều kg nhất với 19,8 kg.

Văn Thao là thí sinh tiếp theo chia tay Bước nhảy ngàn cân

 

                                                                                                                       H.L (ảnh Lê Nhân)

 

Viết bình luận