Tin hot

Giám khảo "Ban nhạc Việt" không ngừng trêu ghẹo nhau trong buổi họp báo ra mắt TV show

Trong buổi ra mắt chương trình "Ban nhạc Việt", bộ tứ giám khảo Mỹ Linh, Phương Uyên, Đức Trí, Nguyễn Hải Phong chia sẻ rất nhiều điều tâm huyết cũng như tạo không khí vui vẻ cho khán phòng, đúng với tinh thần của họ khi ngồi trên ghế nóng. 

 

Giám khảo Phương Uyên kể chuyện nhóm Ba Con Mèo vứt đàn đi hát

 

Chương trình gồm 4 Giám khảo – Huấn luyện viên: Nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Đức Trí, Ca sĩ – nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Phương Uyên, Ca sĩ – diva Mỹ Linh, ca sĩ – nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong. Diễn viên hài Xuân Bắc được nhà sản xuất lựa chọn làm MC “cầm trịch chương trình”. Trong buổi họp báo tổ chức tại TP.HCM sáng ngày 16/11/2017, các giám khảo đã có những chia sẻ thú vị về chương trình.

 

Các huấn luyện viên phối hợp với nhau như thế nào để có những màn chặt chém thú vị dành cho khán giả, Đức Trí và Phương Uyên nêu rõ quan điểm: “Bốn chúng tôi rất thân, chúng tôi cũng không phải diễn viên, chúng tôi ở ngoài thân nhau, đùa giỡn với nhau hay chặt chém thế nào thì lên sân khấu cũng như vậy. Không ai chỉ đạo được 4 “người già” chúng tôi cả!”

 

Ban Nhạc Việt là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các ban nhạc tài năng do công ty cổ phần Bình Minh Media phối hợp VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam sản xuất với sự đồng hành của Tổng công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước Giải Khát Sài Gòn. Chương trình Ban Nhạc Việt gồm 13 tập. Được chia thành 3 vòng: Vòng Vượt tường, Vòng Huấn Luyện và Biểu Diễn, Vòng Thử Thách và Vòng Chung Kết. Chương trình sẽ được lên sóng vào 21h15 chủ nhật hàng tuần trên VTV3, từ ngày 19/11/2017.

 

Viết bình luận