Tin hot

Giám khảo bối rối với các "Thần đồng âm nhạc" TV show

Tập 1 với chủ đề "Thầy trò song tấu" đã mở màn sôi động cho chương trình "Thần đồng âm nhạc" trên sóng HTV3 vào 20h tối Chủ nhật 30/7. 

Tập 1 của chương trình "Thần đồng âm nhạc Wonderkids do Purpose Media phối hợp với Novel Production sản xuất từ format gốc của Đan Mạch đã phát sóng tập đầu tiên trên HTV3- DreamsTV, mang đến một cái nhìn mới cho khán giả về âm nhạc cổ điển.

“Nếu bạn cho rằng âm nhạc cổ điển là xa lạ hoặc buồn ngủ thì bạn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem chương trình Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids. Đặc biệt, người truyền cảm hứng về âm nhạc cổ điển ở đây lại là các bé. Thật đam mê và thật hồn nhiên, mỗi phần biểu diễn của các bé đều đem lại cho Ái Phương, ban giám khảo và tất cả những ai có mặt ở trường quay thật nhiều cảm xúc”- MC Ái Phương khẳng định ngay sau đêm đầu tiên tham gia chương trình.

Những tiết mục chào sân mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc thì thiết tha sâu lắng, lúc lại vui tươi tình cảm và có cả những khoảnh khắc mãnh liệt dữ dội khiến bộ ba giám khảo Nhạc sĩ Trần Tiến, Nghệ sĩ Thanh Bùi và Biên đạo múa Tuyết Minh thật sự bối rối để chọn ra tiết mục xuất sắc nhất.

Nhạc sĩ gạo cội Trần Tiến bối rối vì 6 phần trình diễn quá hấp dẫn của các cặp thầy - trò 

Dù biết rằng phải đối diện với nhiều thử thách nhưng Thanh Bùi vẫn quyết tâm đưa âm nhạc cổ điển đến với khán giả Việt Nam. Anh và các cộng sự tin rằng mình sẽ lội ngược dòng thành công. 

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids là chương trình giáo dục - giải trí tôn vinh các tài năng âm nhạc thuộc dòng cổ điển kết hợp đương đại thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như hát, múa, chơi nhạc cụ (piano, guitar, violin…). Thông điệp của chương trình là đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng và giúp các bạn trẻ hiểu rằng thành công trong nghệ thuật không đến dễ dàng mà là kết quả của quá trình khổ luyện. Với các gia đình, Thần đồng âm nhạc - Wonderkids sẽ là sân chơi thú vị, bổ ích và đặc biệt truyền cảm hứng về âm nhạc, giáo dục, tình thầy trò, tình mẹ con… Điều đặc biệt là xuyên suốt chương trình, sẽ không có thí sinh nào bị loại.

Ban giáo khảo của chương trình là những nghệ sĩ giàu uy tín và chuyên môn như Nhạc sĩ Trần Tiến, Nghệ sĩ Thanh Bùi, Biên đạo múa Tuyết Minh cùng một giám khảo khách mời phù hợp với chủ đề từng số.

Chương trình Thần Đồng Âm Nhạc Wonderkids do Purpose Media phối hợp với Novel Production sản xuất từ format gốc của Đan Mạch. Chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình HTV3 – DreamsTV. Tập 2 với chủ đề Đêm sắc màu sẽ lên sóng vào ngày 6/8.

Viết bình luận