Tin hot

Giọng hát Việt nhí đã sẵn sàng cho mùa thi lột xác TV show

Trong mùa thứ tư lên sóng, Giọng hát Việt nhí ghi nhận nhiều sự thay đổi  từ đội ngũ HLV đến các cách thức tuyển chọn, bình chọn cho thí sinh.

 

Noo Phước Thịnh và cặp đôi vàng của làng nhạc Việt - Đông Nhi - Ông Cao Thắng là những tên tuổi thu hút lượng fan đông đảo hàng đầu hiện nay. Sự có mặt của họ trên hàng ghế HLV khiến Giọng hát Việt nhí trở nên nóng chưa từng thấy. Không chịu lép vế, nữ ca sĩ - nhạc sĩ đa tài Vũ Cát Tường cũng là nhân tố bí ẩn hứa hẹn làm nên màu sắc khác biệt ở vai trò chủ nhân chiếc ghế quyền lực cuối cùng được công bố. 

Ba HLV và giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh

Trả lời trong cuộc ra mắt báo giới, Noo Phước Thịnh cho thấy anh bước vào chương trình không chỉ với nền tảng sức hút sẵn có mà còn mang theo chiến lược làm việc rất rõ ràng, quyết đoán, có định hướng cụ thể cho thí sinh trong đội. Thay vì chạy theo những dòng nhạc, xu hướng đang được xem là "dễ chiến thắng" cho các em nhỏ, Noo lại cổ vũ cho sự đa dạng, hướng tới sự trẻ trung, hiện đại và phù hợp với tố chất của chính các thí sinh trong đội. Quan điểm của Noo về việc huấn luyện, tìm kiếm người chiến thắng (chiến thắng chính mình, chiến thắng trong từng thử thách được đặt ra...) thay vì đặt mục tiêu giành ngôi quán quân - nhận được sự đồng tình, cổ vũ của đông đảo phóng viên báo chí. Theo nhận định, thực lực đội hình của Noo Phước Thịnh sẽ là đội mạnh nhất của Giọng hát Việt nhí năm nay.

Noo Phước Thịnh sẽ sở hữu đội hình mạnh nhất của Giọng hát Việt nhí?

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong lần đầu tiên cùng ngồi chiếc ghế đôi Giọng hát Việt nhí cũng mang tới tinh thần tạo một sân chơi vui vẻ, ý nghĩa cho thí sinh thay vì quan tâm quá nhiều đến việc giành chiến thắng. Sự tung hứng ăn ý, đáng yêu và rất đẹp đôi của hai nghệ sĩ này sẽ là một trong những điểm hấp dẫn của chương trình năm nay.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Bên cạnh sự "thay máu" toàn bộ dàn HLV, trong năm thứ tư lên sóng, Giọng hát Việt nhí cũng mở ra nhiều đổi mới. Đáng chú ý là sự xuất hiện vòng tuyển chọn trực tuyến qua đó tạo điều kiện cho giọng ca gốc Ý Chiara Falcone được đặc cách vào thẳng vòng Đối đầu. Những thí sinh bị loại năm nay cũng có cơ hội quay trở lại nhờ kết quả bình chọn online để giành lấy các đặc quyền rất đáng mơ ước trong đó có quyền chọn HLV mình yêu thích để hướng dẫn, tập luyện cho mình trong đêm thi chung kết...

Giọng hát Việt nhí sẽ chính thức phát sóng bắt đầu từ 23/7 vào lúc 21g thứ bảy hàng tuần trên VTV3 bao gồm các vòng Giấu mặt, Đối đầu và các Liveshow trực tiếp.

                                                                                                               Ảnh: Windy

Viết bình luận