Tin hot

"Gương mặt thân quen 2018": 6 thí sinh diện đỏ rực khoe giọng hát TV show

Sáu thí sinh của chương trình "Gương mặt thân quen" 2018 đã chính thức lộ diện trong buổi họp báo chiều ngày 4/6/2018.

 

 

Mở đầu buổi họp báo, 6 thí sinh: Anh Tú, Hà Thu, Hùng Thuận, Duy Khánh, Đỗ Phú Quí, Kim Thành đã lần lượt khoe giọng hát của mình trước đông đảo giới truyền thông và người hâm mộ. Tiết mục “mashup” này được mọi người đánh giá cao và dành những tràng vỗ tay khen ngợi.Sáu thí sinh cùng nhau xuất hiện với điểm nổi bật là tông màu đỏ. Họ “tay bắt mặt mừng” gặp lại nhau sau bao ngày tập luyện vất vả.

 

 

Bộ ba giám khảo mùa năm nay Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Kim Oanh cũng lần lượt xuất hiện. Đàm Vĩnh Hưng tỏ vẻ không vui khi bị so sánh với Hoài Linh trên ghế nóng. Ca sĩ Quang Linh đã làm dịu không khí buổi họp báo bằng những câu chuyện vui về nghề.

 

 

Đến dự buổi họp báo có sự góp mặt của Tổng giám đốc tập đoàn Golden Communication Group bà Nguyễn Minh Hương, giám đốc kinh doanh công ty Sóng Vàng bà Lê Thị Vân, đạo diễn chương trình Vương Khang (cựu thí sinh Gương mặt thân quen mùa 2), giám đốc âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy. Ngoài ra, cựu quán quán quân mùa 3 - Thanh Duy cũng đến ủng hộ dàn thí sinh năm nay. Đại diện nhà sản xuất – Bà Nguyễn Minh Hương  giám đốc công ty Sóng Vàng chia sẻ: Ê-kíp sản xuất chương trình đang nỗ lực hết mình để tạo ra sự mới mẻ nhằm thu khán giả, điều này là hoàn toàn phù hợp vì chương trình cũng đã qua 5 mùa phát sóng. Đặc biệt, với sự thay đổi chủ nhân ghế nóng năm nay, chúng tôi không chỉ tin tưởng khả năng chuyên môn mà còn nhận thấy sự nhiệt huyết, tận tâm trong nghề của họ, mọi quyết định của nhà sản xuất hoàn toàn đặt vào tay ba vị giám khảo”.

 

 

 

 

GƯƠNG MẶT THÂN QUEN là một chương trình truyền hình tương tác được Đài truyền hình Việt Nam và Công ty TNHH Sản xuất và Quảng cáo Sóng Vàng mua bản quyền từ chương trình Your Face Sounds Familiar đã nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc. Được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả, chương trình đã trải qua 5 mùa với những gương mặt đã trở nên thân quen như bộ 3 giám khảo Hoài Linh, Đức Huy, Mỹ Linh và MC Đại Nghĩa.Với yêu cầu đổi mới ngày càng cao của khán giả, nhà sản xuất GƯƠNG MẶT THÂN QUEN 2018 quyết định mang đến luồng gió mới  khi giới thiệu dàn  giám khảo là ba nghệ sĩ đến từ ba miền của đất nước: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh và NSƯT Kim Oanh. MC của chương trình  là  MC Quang Bảo.

 

 

Chương trình 2018 vẫn giữ lối chơi và cách thức chấm điểm theo format, tuy nhiên điểm nổi bật mùa năm nay, thí sinh có quyền mời chính nhân vật mình đã bấm chọn để cùng nhau trình diễn nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, sau 9 đêm thi, sẽ là vòng đối đầu, hai thí sinh sẽ cùng chọn ra một nhân vật và phải cùng hóa thân thành nhận vật đó để tranh tài. Đây cũng sẽ là điểm nhấn gây sức hút với khán giả tạo ra tính cạnh tranh, hấp dẫn hơn.

Viết bình luận