Tin hot

Gương mặt thân quen nhí đổi cặp thú vị TV show

Sự hoán đổi giữa các cặp đã tạo hiệu ứng mới cho chương trình trong đêm diễn thứ sáu, phát sóng ngày 11/11.

                       

            Tiết mục mở đầu đêm hoán đổi các cặp thí sinh chính là Psy với tác phẩm Napal Baji. Lê Việt và Minh Chiến cũng được ê kíp hóa trang độn người để có một vóc dáng đẫy đà và hóa trang kỹ đôi mắt để có diện mạo giống với phiên bản gốc nhất.

            Hà Thúy Anh cùng kết hợp với Nhã Thy hóa thân thành ca sĩ Mỹ Linh. Vốn đã là một cựu thí sinh của Gương mặt thân quen mùa 4, Hà Thúy Anh để lại ấn tương cho Ban giám khảo về những màn hóa thân giống hệt với phiên bản gốc nên truyền đạt hết tất cả những kinh nghiệm của mình cho Nhã Thy. Từng cách nhã chữ, từng cử chỉ, điệu bộ của vị nữ giám khảo xinh đẹp đã được hai cô trò luyện tập rất kỹ lưỡng.

            Cậu bé Doraemon Quốc Thái cùngi Huấn luyện viên Lê Giang trong bài hát Hình bóng quê nhà qua hình ảnh Quang Lê. Vốn là một người con xứ Bắc, cậu bé đã phải nỗ lực rất nhiều để học hát bằng giọng miền Nam.

            Cô công chúa Mai Chi do Huấn luyện viên Vũ Hà đảm, hóa thân thành nghệ sĩ Minh Thuận. Vượt qua những nỗi buồn về sự ra đi của một người đồng nghiệp đang quý, Vũ Hà đã cùng với cô bé dành rất nhiều thời gian để làm được một tiết mục ý nghĩa nhất. 

            Cậu bé dân ca Công Quốc có cơ hội được thể hiện qua một sở trường khác hẳn phong cách bình thường của bé. Em cùng với Huấn luyện viên Đình Hiếu biểu diễn bài hát Uptown Funk trong hình tượng nam ca sĩ Bruno Mars. Đình Hiếu tỏ ra khá hài lòng với “đệ tử” mới bởi sự nhanh nhạy, nắm bắt nhịp điệu cũng như vũ đạo của bài hát của cậu bé           

 

            Chiến thắng cuối cùng thuộc về cặp đôi Diệp Nhi – Thu Hằng. Cô bé nhỏ tuổi nhất biểu diễn tiết mục hát xẩm Một quan là sáu trăm đồng nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của ban giám khảo và khán giả. Ca sĩ Thu Hằng cũng được quay lại với dòng nhạc dân gian sở trường nên có cơ hội phát huy hết khả năng.

 

 

Viết bình luận