Tin hot

GƯƠNG MẶT THÂN QUEN xây cầu từ thiện ở Cà Mau TV show

Trước đêm chung kết 16/7, các thí sinh của chương trình thực tế Gương mặt thân quen đã có chuyến từ thiện đáng nhớ cùng nhau tại xã Tân Thành, ấp Bình Định, Tp.Cà Mau, tỉnh Cà Mau. 

Khởi hành từ sáng tinh mơ, vượt qua con sông quê êm đềm bằng thuyền máy giản dị, họ đến với tỉnh Cà Mau tận cùng miền Nam đất nước.

Các thí sinh nhiệt tình biểu diễn các ca khúc sở trường mang đến một không khí vô cùng ấm áp, vui vẻ với những người dân nghèo nơi đây.

Họ cũng trao tặng những bộ sách giáo khoa cho các em học sinh có điều kiện khó khăn. Nối tiếp hành trình “nối những bờ vui, khơi nguồn hy vọng, các thí sinh cũng đã chung tay đóng góp để xây dựng nên những cây cầu nối liền đôi bờ giúp các em vui đến trường mỗi ngày.

Các nghệ sĩ trẻ cũng đã hỗ trợ chi phí trong việc đào giếng để mang đến những dòng nước mát ngọt cho người dân nghèo nơi đây. Họ hy vọng hành động nhỏ này sẽ góp phần giúp cho con người vùng đất này tránh được những căn bệnh do thiếu nguồn nước sạch.

MC Đại Nghĩa đã đại diện các bạn thí sinh và ê kíp làm chương trình chia sẻ “Hôm nay chúng tôi đã có một ngày rất vui và ý nghĩa khi được về với vùng đất Cà Mau để khánh thành cầu và trao tặng những giếng nước cho bà con nghèo. Chúng tôi hy vọng sẽ còn làm được nhiều điều có ích làm cuộc sống mọi người tốt đẹp hơn”

Chương trình gương mặt thân quen 2016 sẽ bước vào đêm Gala chung kết diễn ra vào tối ngày 16/07 để tìm ra Quán quân mùa thứ 4. Các thí sinh thuộc top 4 bao gồm: Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh và Bạch Công Khanh. Họ sẽ cùng tranh tài cùng nhau với mong ước đạt được số điểm cao nhất từ Ban giám khảo để giành lấy chiếc cúp chiến thắng.

Quán quân mùa thứ 4 Gương mặt thân quen sẽ giành giải thưởng là 700 triệu đồng và một Tivi 01 TV cong siêu mỏng 4K trị giá 50 triệu đồng. Trong đó, 500 triệu đồng để phục vụ cho công tác từ thiện.

Ngoài ra, thí sinh nào có số lượt bình chọn nhiều nhất qua tổng đài sẽ trở thành Thí sinh được yêu thích nhất của chương trình. Các giám khảo cũng sẽ lựa chọn ra hai giải phụ bao gồm: Thí sinh nỗ lực nhất và Thí sinh thân thiện nhất.

            Đêm Gala chung kết Gương mặt thân quen 2016 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 21g trên VTV3 vào tối thứ bảy 16/07.

Viết bình luận