Tin hot

Hà Thúy Anh ‘hóa’ ma nữ kể chuyện tình trên sân khấu TV show

Hóa thân thành một ma nữ để “kể chuyện tình” với nhạc phẩm “Bài không tên số 3", nữ ca sĩ khiến khán giả đắm chìm trong những cảm xúc chia ly tử biệt trong chương trình “Người kể chuyện tình” vừa được phát sóng vào lúc 21h trên kênh THVL1 với chủ đề “Nhạc tình không tên- nhạc sĩ Vũ Thành An”.

 

Sau những chiêm nghiệm về chuyện đời, chuyện tình ngang trái của cố nhạc sĩ Trúc Phương, các thí sinh “Người kể chuyện tình” có màn trải lòng qua từng lời ca tiếng hát trong những sáng tác của nhạc sĩ Vũ Thành An.

 

Trong tạo hình một ma nữ, cô thể hiện những nức nở trong tình yêu, đó cũng chính là những lời yêu chưa kịp thổ lộ. Vẻ đẹp ma mị của Hà Thúy Anh cùng với sân khấu đẹp lung linh khiến khán giả vô cùng thích thú. Những cảm xúc da diết cho một chuyện tình buồn được nữ ca sĩ thể hiện lại một cách chân thật nhất, khiến giám khảo và quý khán giả gật gù khen ngợi. Sau đêm thi, nữ ca sĩ nhận được 2 điểm 10 từ giám khảo Thái Châu và Nhật Hạ. Các thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài ở đêm thi tiếp theo với chủ đề nhạc sĩ Châu Kỳ.

Ảnh: Trần Huy Tuấn

Viết bình luận