Tin hot

Hài hước vừa đủ, Quang Trung nhận được lời khen khi đóng phim cùng Mỹ Tâm Điện ảnh

Trong phim “Chị trợ lý của anh”, Quang Trung được Mỹ Tâm giao cho vai diễn tên Mạnh, một anh chàng nhân viên văn phòng, cũng là trợ lý phụ việc do anh chàng giám đốc điển trai được Mai Tài Phến thủ vai. Làm việc cùng với giám đốc đẹp trai, Mạnh vừa thần tượng lại thầm thương trộm nhớ sếp của mình nhưng chỉ dừng lại ở mức độ ngưỡng mộ và trong sáng. Có sự xuất hiện của “Chị trợ lý” mới do Mỹ Tâm thủ vai, Mạnh ra sức giúp hai người phát triển mối quan hệ thân thiết hơn ngoài công việc.

 

 

Chia sẻ về vai diễn này, Quang Trung cho biết bản thân an vốn biến hoá phong phú ở các nhân vật nên việc vào vai một nhân viên văn phòng lém lỉnh cũng không mấy khó khăn. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất cũng là áp lực của Quang Trung khi tham gia phim này chính là đồng hành cùng đàn chị Mỹ Tâm. Anh cho biết, khi vừa nhận lời mời đã hồi hộp và sợ. Anh sợ chị Mỹ Tâm sẽ khó tính, khó chịu và sẽ không thoải mái khi đóng chung cùng diễn viên trẻ như mình. Tuy nhiên, mọi lo lắng của Quang Trung tan biến hết khi vài tháng đồng hành cùng thần tượng, Mỹ Tâm vô cùng hài hước, hóm hỉnh khiến anh bất ngờ và rất quý mến. Cũng nhờ sự gần gũi ấy mà Quang Trung và Mỹ Tâm có những cảnh phim chung tự nhiên và không gượng ép.

 

 

 

 

Sau ngày ra mắt tối 2/1, dù chỉ là vai diễn nhỏ trong phim nhưng Quang Trung bất ngờ khi nhận được những lời khen của các nghệ sĩ lớn hoặc giới chuyên môn cũng như truyền thông trong nghề. Anh xúc động khi đọc dòng đánh giá của một đàn chị về truyền thông như sau: “Tặng 5 sao cho Quang Trung: mọi thứ được thể hiện đủ để thấy Trung duyên dáng, hài hước và không bị “khớp” trước chị trợ lý. Dạo này vai kiểu LGBT như thế khá nhiều nhưng đa phần hơi over nên xem có bị khó chịu, riêng vai của Trung thì lại thấy nền nã, dễ chịu. Dù xuất hiện khá ít nhưng vẫn tỏa sáng”.

 

Viết bình luận