Tin hot

Hai nhóm hài Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội nhận thách thức xin số điện thoại ca sĩ Vũ Hà trên sóng truyền hình TV show

Trên dàn ghế bình luận sẽ có sự góp mặt của  ca sĩ Vũ Hà, diễn viên hài Hoàng Sơn, Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm, đạo diễn Diệp Tiên. Ca sĩ Vũ Hà đã trở thành một đề tài thử thách thú vị cho hai đội thi của tập 3.

 

Tập 3 của chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 29/12 trên kênh THVL1 với phần thi của 2 đội: Hey man – Những chàng trai và đội Kỳ Tài.  Sau khi “bại trận” trước nhóm hài học sinh ở đêm mở đầu, tuần này nhóm Kỳ Tài gồm 5 thành viên Huỳnh Nhu, Hoài Thi, Trường Sơn, Thế Nhân Lâm Văn Đời quyết tâm “phục hận” với tiểu phẩm hài hoạt náo vốn là sở trường của mình. Lê Dương Bảo LâmMạc Văn Khoa – Quán quân và Á quân của Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên cũng tham gia hỗ trợ cho nhóm “cựu binh” Cười Xuyên Việt. Tiết mục của Kỳ Tài mang tên “Xuân yêu thương” nói về cuộc sống của những người lao động trong một xóm nghèo trước thềm năm mới.

 

4 thành viên của Hey Man – Những chàng trai gồm diễn viên Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Thanh Tân, Thành Nhân đều rất háo hức, mong muốn mang đến sự mới mẻ cho khán giả. Nhóm tự tin đặt cược 10 triệu đồng cho tiết mục tuần này. Đây là mức cược cao nhất hiện nay của đội vì tuần trước, nhóm đã đặt 15 triệu và đã giành chiến thắng. Do lấy bối cảnh núi tuyết nên tiết mục sử dụng máy phun tuyết. Đặc biệt, trong tiết mục có cảnh nhân vật Lạc Hoàng Long và Lê Nam đánh nhau, hậu quả là Lạc Hoàng Long bị đàn anh gội đầu thật ngay trên sân khấu. Do bị nước dội xuống nên micro wireless của Lạc Hoàng Long bị hư, buộc BTC phải thay thế ngay micro cầm tay.

 

Vũ Hà là một nghệ sĩ có khiếu hài hước và quan tâm đến hài kịch, Vũ Hà sẽ có những bình luận rất thú vị về tiết mục của các đội chơi. Không chỉ vậy, BTC còn ra một đề tài khá khó cho 2 đội chơi trong phần thi tăng cường đó là phải xin được số điện thoại của ca sĩ Vũ Hà. Đây không phải là một thử thách đơn giản bởi với sự cảnh giác cao độ của nam ca sĩ, 2 đội chơi sẽ phải sử dụng chiêu thức đặc biệt, đủ thuyết phục nam ca sĩ cho số điện thoại ngay trên sóng truyền hình.

 

Chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Dẫn chương trình là cặp đôi Khả Như và Anh Tú. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 và toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

Viết bình luận