Tin hot

Hàng ngàn fan Việt vây kín sân bay đón Yesung (Super Junior) TV show

Đêm 7.12, Yesung – một trong ba giọng ca chính của nhóm nhạc Super Junior (Hàn Quốc) đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Anh tới Việt Nam để chuẩn bị cho việc tham gia ghi hình chương trình Nhạc Hội Song Ca 2017 [Duet Song Festival phiên bản Việt]

Chuyến bay của Yesung bị trễ hơn so với dự kiến ban đầu khoảng 1 giờ đồng hồ, nên gần 12h khuya, anh mới làm xong các thủ tục hải quan.

Nam ca sĩ diện trang phục quần jeans, áo thun, đội nón giản dị để tránh gây chú ý

Anh đi cùng người cộng sự thân thiết

Phía bên ngoài, hàng trăm fan của Yesung đã có mặt từ 2h chiều để đợi nam ca sĩ. Có những khán giả từ Hà Nội cũng bay vào Tp.HCM chỉ để được gặp thần tượng trong chớp nhoáng. 

Trước sự chờ đón của đông đảo khán giả Việt trẻ, ekip của nam ca sĩ đã chọn lối đi riêng. Tuy nhiên, Yesung vẫn bị các fan nhanh chóng phát hiện. Không chỉ đội mũ che kín gần hết khuôn mặt, Yesung còn đeo khẩu trang. Có khá nhiều người hộ tống nhưng Yesung phải rất vất vả mới thoát ra khỏi đám đông và lên xe. Khi đã yên vị trong xe hơi do BTC đón về khách sạn, Yesung bất ngờ liên tục đưa tay vẫy chào những khán giả của mình.

Yesung sẽ có mặt tại Tp.HCM trong 2 ngày để ghi hình. Hiện tại, vai trò của Yesung khi tham gia chương trình Nhạc Hội Song Ca 2017 chưa được tiết lộ. 

Hàng ngàn khán giả xếp hàng ở sân bay để chờ thần tượng

Yesung cùng nhóm Super Junior nổi tiếng đã nhiều năm nên sở hữu lượng khán giả đông đảo

Những fan đến sớm may mắn có được chỗ ngồi tốt ngay cửa chính của sân bay

Tâm trạng háo hức chờ đón thần tượng

Các fan chia sẻ với nhau ảnh chụp Yesung khi anh xuất hiện chớp nhoáng và vẫy chào fan

Photo: Triều Phạm

Viết bình luận