Tin hot

Hiền Trang được dàn diễn viên "Cổng mặt trời" hỗ trợ trong "Gia đình nghệ thuật" TV show

Nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc khi được những người bạn thân thiết hơn mười năm qua từ bộ phim truyền hình nổi tiếng "Cổng mặt trời" hỗ trợ cho phần thi trong tập 8 có chủ đề "Thanh xuân" của chương trình "Gia đình nghệ thuật" (phát sóng lúc 21h thứ sáu ngày 1/6/2018 trên THVL1. 

 

 

 

Trong tập 8 có chủ đề Thanh xuân, các gia đình nghệ sĩ sẽ bật mí về những tháng năm rực rỡ, những cột mốc đáng nhớ của mình. Đây cũng là đêm thi quyết định khi gia đình có tổng số điểm thấp nhất sẽ phải chia tay chương trình. Với chủ đề này, diễn viên Hiền Trang quyết định chia sẻ lại bước ngoặt cuộc đời cũng như sự nghiệp của mình khi cô tham gia bộ phim truyền hình Cổng mặt trời của đạo diễn Nguyễn Dương. Bộ phim có nội dung về đời sống sinh viên trẻ trung, nhiệt huyết và cá tính. Bên cạnh việc học hành, những bạn trẻ phải đối mặt với những khó khăn cuộc sống xa quê, mối quan hệ tình cảm, bạn bè…

 

 

Ra mắt vào thời điểm năm 2009, bộ phim Cổng mặt trời ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả truyền hình và góp phần khiến cho dàn diễn viên tham gia bộ phim nổi tiếng như Lương Thế Thành, Lê Bê La, Tú Vi, Kha Ly, Hiền Trang, Bá Thắng… Trong Cổng mặt trời, Hiền Trang vào vai Mai, cô sinh viên ở quê ra thành phố trọ học cùng các các bạn. Với cá tính hiền lành, chăm chỉ và hết lòng vì bạn bè, Mai luôn là người quan tâm chia sẻ với các bạn của mình. Nhìn sự chuyên nghiệp và đam mê nghề nghiệp diễn xuất của Hiền Trang ít ai biết rằng cô lại xuất thân từ ca sĩ hát dân ca và từng đoạt giải Tiếng hát xuất sắc nhất tỉnh Bến Tre 2002.

 

 

Tạo dấu ấn và được khán giả yêu mến trong bộ phim Cổng mặt trời và sau đó dù vẫn tham gia nghệ thuật nhưng Hiền Trang khá lặng lẽ rồi có chồng và sinh con. Đến với chương trình Gia đình nghệ thuật, Hiền Trang mới trải lòng về khoảng thời gian lặng lẽ của mình đến nay, cũng có 1 thời gian chính bản thân cô cũng gặp khủng hoảng với nghề nghiệp và cuộc sống mưu sinh của mình. Để nhắc lại dấu ấn thanh xuân của mình, Hiền Trang và chồng mình là Thái Huy đã mời những người bạn từng đóng chung phim Cổng mặt trời hội ngộ gồm Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Bá Thắng, Kha Ly.

 

 

Diễn viên Hòa Hiệp cho biết: “Khi biết Hiền Trang tham gia chương trình Gia đình nghệ thuật, mọi người dù bận công việc cũng ráng sắp xếp đến chương trình cổ vũ cho em để giúp em tự tin hơn để tiếp tục với nghề vì em đã có 1 thời gian vắng bóng do sự tự ti của bản thân cũng như dành thời gian chăm lo gia đình”. Hòa Hiệp đùa vui rằng biết đâu sau khi Hiền Trang mở hàng tham gia chương trình Gia đình nghệ thuật năm đầu tiên thì năm sau những thành viên khác của Cổng mặt trời cũng muốn tham gia như Lê Bê La, Ngọc Lan, Đình Hiếu, Tú Vi, Hùng Thuận… Để ghi dấu lại thời thanh xuân rực rỡ của nhau,  Hiền Trang cùng các bạn của mình thể hiện ca khúc Giấc mơ ngày xưa trong bộ phim Cổng mặt trời. Hỗ trợ dàn dựng tiết mục là 2 đạo diễn trẻ Lê Nghĩa và Hoàng Khôi.

 

 Ban giám khảo của đêm thi là NSƯT Kim Xuân, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hoàng Bách.

Viết bình luận