Tin hot

Hồ Bích Trâm diễn tốt nhờ Khả Như dọa chọi dép TV show

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm cùng hai thành viên Lê Bửu Đa, Bảo Kun của nhóm Cá Biệt đã có một cuộc tuyển chồng đầy vui nhộn, kỳ thú với tiểu phẩm Tuyển chồng trong đêm Cùng nhau tỏa sáng 2016.

Đội Cá Biệt gồm ba thành viên là diễn viên Hồ Bích Trâm, diễn viên Lê Bửu Đa, Rapper Bảo Kun. Tập đầu tiên của chương trình Cùng nhau tỏa sáng vừa phát sóng với màn ra mắt ấn tượng của ba đội Cá Biệt, Tam Hạp và Chanh Thần. Đêm đầu tiên là đêm không tính điểm, các đội thi chủ yếu thể hiện cá tính của mình qua các tiết mục. Trong đó tiết mục của đội Cá biệt tạo sự bùngnổ cho đêm mở màn và nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo cũng như sự ủng hộ của khán giả. ​

Hồ Bích Trâm vào vai Miss Hoàn Hảo, cô gái xinh đẹp nhưng kiêu căng, hợm hĩnh. Cô mơ ước lấy được người chồng hoàn hảo hơn mình nên quyết định tuyển chồng.Hai ứng viên là cao bồi Lê Bửu Đa và chúa đảo Bảo Kun thực tế làm nghề bán mì gõ và kẹo kéo. Hai anh đến với cuộc thi tuyển để dạy cho cô nàng Hoàn Hảo một bài học.

 

Đây cũng là năm đầu tiên Cùng Nhau Tỏa Sáng có sự xuất hiện của 2 đạo diễn dàn dựng: Khả Như và Khắc Duy. Mỗi đạo diễn phụ trách 3 nhóm. Trong lúc dàn dựng cho nhóm Cá Biệt, Khả Như liên tục dọa chọi dép các thành viên. Chính nhờ vậy mà các thành viên hoàn thành tiết mục tốt. 

Ban giám khảo của đêm thi đầu tiên là MC Trác Thúy Miêu, đạo diễn Việt Trinh và MC Phan Anh

Viết bình luận