Tin hot

Hoa hậu Giáng My khoe giọng hát cao vút TV show

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tự tin thể hiện ca khúc "Tự nguyện" trong tập 11 Quyền lực ghế nóng với chủ đề Khát vọng.  Chương trình phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư ngày 29/11 trên kênh VTV3 sẽ là cuộc chạy đua nước rút của 4 thí sinh để vào đêm chung kết xếp hạng. 

 

Teaser phần trình diễn của Giáng My

 

Bốn thí sinh của chương trình gồm Tiến sĩ triết học Mai Diệu Anh, Thạc sĩ ngôn ngữ học Mộng Tuyền, giảng viên Quốc Việt và BTV Minh Mẫn để tìm ra 2 thí sinh xuất sắc nhất vào chung kết xếp hạng của chương trình. Đêm thi tuần này sẽ có sự xuất hiện của  “ông trùm phán xử” NSND Hoàng Dũng, “mẹ chồng khó tính” NSND Lan Hương bên cạnh giám khảo cố định là NSƯT Chí Trung. Vì thích chương trình nên hai nghệ sĩ đã đồng ý ngay và sắp xếp ngay công việc để bay vào TP.HCM ghi hình.

 

NSND Lan Hương vừa bước vào hậu trường đã được các thí sinh, nghệ sĩ gọi vui là “mẹ chồng”, bằng sự cởi mở và tinh tế bà đã chia sẻ những câu chuyện vui trong thời gian đóng bộ phim Sống chung với mẹ chồng. NSND Lan Hương mong muốn khán giả đón xem bà mẹ chồng khó tính trong phim hôm nay ngồi “ghế nóng” sẽ soi các thí sinh của mình như thế nào.

 

Thử thách dành cho 4 thí sinh trong đêm thi là nhận xét về nội dung và tư tưởng các tiết mục có nội dung về khát vọng tuổi trẻ do các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn. Đầu tiên là tiết mục đơn ca Tự nguyện (sáng tác: Trương Quốc Khánh) do Hoa hậu Đền Hùng Giáng My thể hiện. Bài hát Tự nguyện được sáng tác trong phong trào “Hát cho đồng bào tôi nghe” vào năm 1968 khi nhạc sĩ Trương Khốc Khánh 21 tuổi và đang là sinh viên ĐH Văn khoa Sài Gòn (tiền thân của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM ngày nay). Để thể hiện ca khúc nổi tiếng với những giai điệu hùng tráng, ca từ cao đẹp, thể hiện mong ước của học sinh, sinh viên Sài Gòn nói riêng và lớp lớp người trẻ cả nước nói chung đang sục sôi khát vọng hòa bình, Giáng My đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu và tập luyện ca khúc.

 

 

Trong thử thách quyết định của Quyền lực ghế nóng, 4 thí sinh sẽ thể hiện hết sức mình để giành lấy 2 tấm vé cuối cùng để có mặt trong đêm Chung kết xếp hạng. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Trà thanh nhiệt Dr.Thanh. Dẫn chương trình là MC Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay).

Viết bình luận