Tin hot

Hoa khôi Nam Em bật khóc sau hậu trường TÌNH BOLERO TV show

Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống từ nhỏ nhưng Hoa khôi Nam Em luôn nuôi ước mơ làm ca sĩ. Cô tham gia cuộc thi Tình Bolero vì muốn chứng minh giá trị của người đẹp đi hát.

Trong đêm thi 21H thứ Hai, 13/6/2016,Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long Nam Em mở đầu đêm thi với ca khúc “Đà Lạt xa nhau” của nhạc sĩ Anh Bằng.Cô vào vai cô gái Đà Lạt chờ đợi người yêu. Ngoài khung cảnh thác đổ, để tái hiện hình ảnh của Đà Lạt trên sân khấu Tình Bolero, chương trình đã “vời” hẳn một cỗ xe ngựa thật với chú ngựa bạch rất đẹp lên sân khấu.

Nam Em đã thể hiện ca khúc với giọng hát ngọt ngào, trong trẻo nhưng đượm buồn như chính thành phố ngàn thông reo.

Phần thể hiện của Nam Em khiến giám khảo Thanh Hà thích thú, tuy nhiên theo chị thì Nam Em chưa thể hiện đủ cảm xúc của bài hát vì quá run và hồi hộp. MC Phước Lập cũng động viên tinh thần của cô Hoa khôi.

Với ca khúc “Đà Lạt xa nhau”, Hoa khôi Nam Em nhận được 37,75 điểm từ 4 giám khảo.

Là một cô gái mạnh mẽ và giàu nghị lực, thế nhưng khi vào hậu trường, Nam Em đã bật khóc. Cô tâm sự: “Từ nhỏ đến giờ Nam Em không có cuộc sống tốt. Ba Nam Em đã mất nên phải gặp gánh nặng gia đình, Nam Em cũng đang cố gắng từng ngày từng giờ, nhiều khi đi học thanh nhạc không có hơi hát nổi. Những lúc gặp khó khăn, Nam Em luôn tự nói với chính mình sẽ cố gắng để chứng minh cho mọi người thấy về một người đẹp đi hát, nhìn mọi người tưởng cô ấy xinh đẹp, giàu có và hát hay nhưng thực sự cô ấy rất cô đơn”.

 

Hoa khôi Nam Em vừa rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam để đảm bảo lịch thi Tình Bolero

Hoa khôi Nam Em và chú ngựa trắng, bạn diễn trong chương trình

Viết bình luận