Tin hot

Hoàng Bách rớt nước mắt vì thí sinh thi hát theo ước nguyện của con trai đã mất TV show

Tập 4 “Ban nhạc quyền năng” khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc mà có lẽ tiết mục của thí sinh Mai Đức Thành đã khiến cho rất nhiều người có mặt tại khán phòng không thể kìm nén được những giọt nước mắt nghẹn ngào. Mà keyboard của ban nhạc và cũng là cựu thành viên AC&M đình đám Hoàng Bách chính là một trong số đó.

 

 

Có thể nói rằng Mai Đức Thành đã hoàn toàn chinh phục ban nhạc lẫn BGK ngồi ghế nóng khi không phải nhận bất kì dấu X nào của nhạc công. Tuy vậy, lời bộc bạch ngay sau đó của Mai Đức Thành là cả một câu chuyện dài đầy thương tâm vì cuộc sống thiếu vắng người vợ và người con trai. “Cuộc thi này Đức Thành cũng không biết đến, do một người con khi còn sống đăng ký cho mình. Nó luôn muốn ba lên sân khấu lớn hát cho con nghe để có thể hãnh diện về ba. Mẹ nó mất cách đây đã lâu, rồi người con trai cũng vừa mất. Bây giờ tôi đến với chương trình để đem lời ca tiếng hát làm vui khuây khỏa thôi”. Anh bộc bạch

 

Đừng nhắc chuyện đau lòng - Đức Thành

 

 

Cùng đi tiếp vào vòng 2 với thí sinh Mai Đức Thành trong tập 4 “Ban nhạc quyền năng”Đinh Trường, Yến Nhi, Xuân Hương và Phương Thùy. Trong đó, 3 cái tên đầu tiên được đi thẳng hết sức thuyết phục mà không cần phải trải qua thử thách của Ban Giám khảo. Như vậy, tổng kết cả bốn tập đầu, 20 thí sinh ưu tú đã được lựa chọn để tiếp tục tranh tài ở vòng tiếp theo nhiều cam go và thử thách.

Viết bình luận