Tin hot

Hoàng Oanh, Quang Bảo bị tố công khai thả thính khi cùng làm MC TV show

Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ Quang Bảo là người con trai đầu tiên khiến cô rung động. Cả hai từng là bạn học và đã quen biết suốt 17 năm nên có sự phối hợp ăn ý khi dẫn "Ai sẽ thành sao" mùa thứ hai. 
 
 
Hoàng Oanh tiết lộ Quang Bảo chính là mối tình học trò đầu tiên. Cả hai học chung thời cấp hai và luôn giữ tình bạn đẹp đến bây giờ lại trở thành đồng nghiệp. Nam MC ngại ngùng phản pháo rằng Hoàng Oanh không xem anh là con trai khi ở bên cạnh vì mối quan hệ của cả hai đã quá thân thiết. 
 

 
Trong giới giải trí, Hoàng Oanh được biết đến với vẻ đẹp ngọt ngào. Cô xuất hiện trước ông chúng lần đầu tại cuộc thi Hot Vteeen 2006. Năm 2012, Hoàng Oanh đoạt danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Hoàng Oanh tạo dựng nên hình tượng nữ nghệ sĩ đa năng, xinh đẹp trong các lĩnh vực cô tham gia. Cô cũng đoạt danh hiệu Én đồng Người dẫn chương trình 2013, top 3 Nữ MC được yêu thích nhất - giải thưởng truyền hình HTV Awards.
 
 
 
Quang Bảo xuất thân là VJ cho các chương trình dành cho giới trẻ. Chàng trai đa tài với nụ cười toả nắng là cái tên hot trong làng MC Việt. Anh nổi tiếng và được yêu thích sau cuộc thi Én Vàng 2016. Tuy không đạt ngôi vị cao nhất nhưng những màn dẫn dắt thuyết phục và lôi cuốn của chàng MC 9x đã chinh phục trái tim của khán giả.
 

 
Chương trình Ai Sẽ Thành Sao sẽ lên sóng 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ 18/03.

Viết bình luận