Tin hot

Hồng Thanh lập kỉ lục mới cho Cười Xuyên Việt khi đoạt ngôi Quán quân TV show

Hồng Thanh giành chiến thắng ở bảng Tài Năng của Cười Xuyên Việt 2017 một cách thuyết phục. Anh còn tạo nên kỉ lục của chương trình là giành chiến thắng 5/6 đêm thi. 

 

Đêm chung kết chương trình “Cười Xuyên Việt 2017” bảng Tài Năng đã diễn ra vô cùng sôi nổi và tràn đầy tiếng cười với màn đối đầu gay gấn của 2 thí sinh Hồng Thanh và Lâm Thắng. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 21h ngày 8/9 trên kênh THVL1.

 

 

Giành chiến thắng áp đảo 4/5 đêm thi đã tạo thành áp lực thúc đẩy Hồng Thanh phải thể hiện  thật xuất sắc trong đêm chung kết, không chỉ để đối đầu với thí sinh Lâm Thắng mà còn để vượt qua kỉ lục của mình ở những đêm thi trước.

 

Hồng Thanh và cố vấn Khả Như, Diệp Tiên cùng các bạn diễn khác đã phải thức trắng nhiều đêm để xây dựng kịch bản và phối hợp tập luyện. Các bạn diễn Hứa Minh Đạt, Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long, Ngọc Hoa, Hoàng Khôi, Phước Lộc… đã có những phút giây tung hứng trên sân khấu tạo nên một phần thi duyên dáng và đầy tính nhân văn trong tiết mục "Biệt đội giữ rừng". Tiết mục của Hồng Thanh có sự kết hợp giữa những tình huống hài hước với những màn đu dây đẹp mắt, những pha đánh võ điệu nghệ, võ thuật, nhạc kịch broadway hay thậm chí là hát cải lương.

 

Với 2 điểm 10 tuyệt đối đến từ ban giám khảo, Hồng Thanh chính thức trở thành quán quân Cười Xuyên Việt 2017 bảng Tài Năng. Hồng Thanh đạt 20 điểm, chênh lệch 0,5 so với đối thủ Lâm Thắng. Chiến thắng này cũng là kỉ lục mới của Cười Xuyên Việt khi lần đầu có thí sinh chiến thắng tất cả các tập và “ẵm” luôn giải Quán quân chương trình.Có thể nói đây là chiến thắng vô cùng thuyết phục của “Vua điếm 10” và sẽ là bước đệm đưa tên tuổi Hồng Thanh đến gần hơn với khán giả. 

Người yêu xinh đẹp ôm chặt Hồng Thanh để chúc mừng anh đoạt giải thưởng lớn trong sự nghiệp.

 

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Viết bình luận