Tin hot

Hữu Tín X- Pro khoe tài nấu bếp trong phim mới Phim truyền hình

Nhân vật Hoàng Tùng giúp Hữu Tin X- Pro được thể hiện khả năng bếp núc trên truyền hình, trong phim "Lắm người nhiều ma" 

 

 

"Lắm người nhiều ma" phát sóng lúc18h40 Thứ 7 hàng tuần từ 06/01/2018 trên kênh VTV9, thời lượng: 52 tập x 15 phút với các diễn viên: Nhi Katy, Lý Bình, Thuý Ngân, My Trần, Hữu Tín, Đức Long, Lê Bửu Đa, Phi Phụng…

 

 

 

Lắm Người Nhiều Ma kể về cuộc sống đời thường của những người xa lạ từ khắp nơi về Sài Gòn mưu sinh. Họ phải sống trong môi trường tập thể là căn nhà lầu cho thuê có 4 phòng. Họ phải sử dụng chung bếp, toilet và chỗ đậu xe dẫn đến nhiều mâu thuẫn. Người chiếm dụng bếp không cho ai nấu, người thì hồn nhiên sử dụng xà bông của người khác, người bề bộn luôn bị người kĩ tính cằn nhằn… Mỗi người một tính nết và lối sống khác nhau khiến căn nhà trọ luôn xảy ra tranh cãi. Họ còn tính toán để đoạt được lợi ích về mình.Thông qua cuộc sống trong ngôi nhà trọ “Lắm người nhiều ma”, chúng ta rút ra bài học về cách đối nhân xử thế khi không có mối quan hệ máu mủ.

 

 

Hữu Tín bén duyên nghệ thuật năm 2009 với vai diễn nhỏ trên sân khấu kịch Hồng Vân. Năm 2015, Hữu Tín và những người bạn cùng lớp thành lập nhóm XPro với mục đích phát triển đam mê diễn xuất. Hữu Tín và XPro được khán giả biết tới sau chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội với giải Quán Quân. Hữu Tín ghi dấu ấn trong lòng khán giả với hình ảnh chàng diễn viên hài đa tài, dễ mến.

 

 

Trong Lắm Người Nhiều Ma, Hữu Tín vào vai Hoàng Tùng – chàng phụ bếp hiền lành, chăm chỉ. Anh có ngoại hình mũm mĩm dễ thương, nói chuyện có duyên nên mọi người đều quý mến.

 

 

Hữu Tín chia sẻ: “Nhân vật Hoàng Tùng là chàng trai hiền lành, đam mê nấu ăn. Anh tốt bụng, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong nhà trọ. Đây là vai diễn nhẹ nhàng, gần gũi, có phần giống với tính cách của Tín. Tín thường mời mọi người tới nhà ăn cơm khi có thời gian rảnh. Tín thích cảm giác tự tay nấu món ăn ngon cho người mình yêu quý. Nhân vật Hoàng Tùng giúp Tín được thể hiện khả năng bếp núc của mình.”

 

 

Viết bình luận