Tin hot

John Huy Trần bình tĩnh xử lý tai nạn ngay trên sân khấu “Chuyện tối nay với Thành” TV show

Khi đang trình diễn trên sân khấu“Chuyện tối nay với Thành”, một vũ công trong nhóm nhảy UDG bất ngờ xảy ra chấn thương ở lưng khiến tiết mục bị gián đoạn. Biên đạo múa John Huy Trần chứng tỏ sự bình tĩnh khi kịp thời sơ cứu cho đồng nghiệp trẻ.

 

 

 

 

 

John Huy Trần sinh năm 1979, tại Canada. Cách đây vài năm, anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. John Huy Trần được khán giả ngưỡng mộ và yêu mến khi ngồi "ghế nóng" cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy và nhiều sân chơi đẳng cấp về nhảy múa trong nhiều năm gần đây. Không chỉ sở hữu chuyên môn vững chắc, John Huy Trần còn được yêu quý vì có phong cách dễ gần và giọng nói lơ lớ cùng tình yêu Việt Nam đặc biệt. Đến với khách sạn của ông chủ Trấn Thành, John Huy Trần cùng những vũ công ưu tú trong nhóm nhảy UDG - nhóm nhảy được biết đến khi hội tụ các ngôi sao mang đến bài nhảy mới toanh. Đây là tiết mục đinh sẽ được trình diễn trong chương trình đặc biệt “Between us” do anh và nữ đồng nghiệp người Mỹ Sabra Johnson hợp tác thực hiện sẽ ra mắt vào ngày 1 và 2/12 tại Trung tâm triển lãm nghệ thuật đương đại The Factorry TP HCM.

 

Khi cả nhóm đang hào hứng thể hiện những động tác khó thì bất ngờ vũ công Đào Phi Hải xảy ra vấn đề ở lưng.

 

Tai nạn xảy ra, việc ghi hình bị gián đoạn, John Huy Trần cũng như các đồng nghiệp khác dù rất lo lắng cho sức khoẻ của Phi Hải nhưng vẫn giữ được sự bình tĩnh khi sơ cứu cho anh. Chỉ vài phút sơ cứu, Đào Phi Hải nhanh chóng khoẻ lại, cả nhóm tiếp tục thực hiện bài nhảy một cách hoàn hảo.

 

 

 

 

Cũng trong chương trình “Chuyện tối nay với Thành”, biên đạo nổi tiếng nhất hiện nay cũng sẽ chia sẻ về chuyện tình cảm sâu đậm hơn 8 năm với người yêu điển trai và đặc biệt là kế hoạch kết hôn. Những quan niệm về tình yêu đồng giới cùng những câu chuyện xúc động ấy hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

 

 Tập 9 “Chuyện tối nay với Thành” lúc 19h50, thứ Năm (23/11) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Viết bình luận