Tin hot

Jun Phạm bất ngờ chiến thắng Gương mặt thân quen 2017 TV show

Ca sĩ Jun Phạm gây ấn tượng khi thể hiện khả năng ca hát, diễn xuất của mình khi hóa thân thành giám khảo Hoài Linh trong tiết mục Hoa hậu Châu Á.

Khi đến với cuộc thi, Jun Phạm từng không được giám khảo Hoài Linh đánh giá cao vì xuất thân từ một nhóm nhạc nam. Tuy vậy, qua nhiều vòng, anh dần dần khẳng định được tài năng và ghi dấu cái tên Jun Phạm trong lòng khán giả thay vì Jun 365 như trước đây. 

Phần trình diễn của Jun Phạm được sự hỗ trợ đặc biệt của hai người bạn thân trong nhóm 365 trước đây là Will và S.T. Đây là món quà bí mật hai bạn dành cho Jun. Đến khi lên sân khấu thì anh mới biết. 

Jun Phạm giành giải thưởng 700 triệu đồng, trong đó có 500 triệu đồng dành cho từ thiện.

 

Tố Ny chọn NSƯT Thoại Mỹ để hóa thân trong tiết mục cải lương. Từ một ca sĩ nhạc nhẹ, cô đã cô gắng rất nhiều để trình diễn bộ môn nghệ thuật truyền thống. Tuy nhiên cô đã chọn trích đoạn Chung Vô Diệm nên giám khảo Mỹ Linh cho rằng các thí sinh nên chọn tuồng tích Việt Nam thì sẽ tốt hơn. Còn NSƯT 

Quốc Thiên bất ngờ vuột mất giải Quán quân so với dự đoán ban đầu. Anh chọn ca khúc Feeling Good của ca sĩ Prince Poppy Cock. Đây là một hiện tượng của cuộc thi American Got Talent với phong cách trình diễn đặc biệt. Anh chàng này được ví như Lady Gaga phiên bản nữ vì thường xuyên hóa trang kỳ quái khi trình diễn. Phần dự thi của Quốc Thiên tuy được đánh giá cao về giọng hát nhưng hơi xa lạ với công chúng trong nước, không có sự bứt phá so với 12 tuần trước đó nên Quốc Thiên chỉ đạt giải 3 chung cuộc. 

Hoàng Yến Chibi hóa thân thành ca sĩ Ariana Grande vốn là một ca sĩ cô rất hâm mộ. Ca khúc Focus mang lại không khí Haloween kỳ bí cho sân khấu chung kết Gương mặt thân quen 2017.

Phượng Vũ khoe chất giọng khỏe khoắn khi thể hiện ca khúc kinh điển Unbreak My Heart của Toni Braxton. Tuy trượt top 4 của chương trình nhưng cô rất hài lòng vì được tham gia một chương trình thú vị.

Ảnh: Vũ Huy Tuấn

 

 

 

 

Viết bình luận