Tin hot

Kathy Uyên bật mí cách hấp dẫn đàn ông TV show

Tập 4 chương trình “Chuyện tối nay với thành” lên sóng 19h50, thứ Năm, ngày 19/10/2017, Trấn Thành và khách mời Kathy Uyên đã có cuộc trò chuyện về chủ đề phụ nữ, tình yêu của phái yếu. 

 

Trở về Việt Nam và ghi dấu ấn với làng điện ảnh Việt bằng vai diễn cô cảnh sát một mình nuôi con trong bộ phim “Chuyện tình xa xứ” vào năm 2009, Kathy Uyên đã có 8 năm ở Việt Nam và tạo dựng tên tuổi với khán giả. 8 năm ghi dấu ở lĩnh vực diễn xuất khi từng tham gia các bộ phim: Chuyện tình xa xứ, Để Mai tính, Âm mưu giày gót nhọn, Em chưa 18…

 

 

Kathy Uyên cũng đã gặt hái nhiều thành quả khi đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (Cánh diều vàng 2008) và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Cánh diều vàng 2013). Không chỉ là mỹ nhân có nhan sắc nổi bật, gương mặt thanh tú, chính sự thông minh, lém lỉnh, tinh tế của cô lại khiến nhiều cánh mày râu bị đốn tim và đổ gục.

 

 

Dù lớn lên ở trời Tây, thế nhưng trong chuyện tình cảm, khi tìm hiểu và yêu một ai đó, Kathy Uyên giữ khoảng cách và để cho đối phương chủ động. Đó không phải là việc cô không mãnh liệt trong tình yêu mà là chiêu thức để chấm điểm mức độ quan tâm của đối phương dành cho mình. Dù vậy, cô cũng sẽ bật đèn xanh để đối phương biết về tình cảm của mình mà chủ động tiến tới.

 

 

Cách đây gần 4 năm, cô từng hạnh phúc chia sẻ mối tình hơn 10 năm với người yêu là đạo diễn gốc Việt thành danh tại Hollywood Timothy Linh Bùi khiến nhiều người bất ngờ vì sự kín tiếng của cô. Đã từng tính đến chuyện đám cưới, thế nhưng cả hai vì nhiều lý do đã không thể đi chung một con đường, cho đến thời điểm này Kathy Uyên cũng đã tìm thấy hạnh phúc mới. Trải qua vài mối tình, có cả những mối tình hơn 10 năm, Kathy Uyên nhận ra không nên xem bạn trai là tất cả. 

 

 

Tập 5 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (26/10) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Photo: Thái Đăng Bảo   

Viết bình luận