Tin hot

Kênh HISTORY™ "tấn công" thị trường Việt TV show

A+E Networks chính thức đưa kênh truyền hình chuyên biệt về lịch sử HISTORY™ đến với khán giả Việt Nam với độ phân giải cao và phụ đề tiếng Việt trên hạ tầng MobiTV - Kênh 55 trên gói DTT và số 66 trên gói DTH.

 

Ông Prem Kamath – Phó Giám Đốc điều hành A+E Networks Asia phát biểu tại lễ ra mắt kênh HISTORY™. Đây là kênh truyền hình chuyên biệt về lịch sử với nội dung đa dạng từ những nhân vật thực tế đến lịch sử tự nhiên, lịch sử đương đại, khoa học, công nghệ, khảo cổ học, văn hóa đại chúng. Chương trình tiêu biểu ở Mỹ của kênh là  Kings of Restoration, Pawn Stars, The Pickers, Ancient Aliens, Counting Cars, Vikings, Photo Face-Off và Ride N’ Seek.HISTORY™ hiện tiếp cận hơn 325 triệu hộ gia đình tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ với trên 35 ngôn ngữ khác nhau.

Bà Lê Thị Phương Thảo – CEO Công ty Giải trí Thảo Lê. Sau gần 20 hoạt động, công ty đã trở thành đối tác chuyên nghiệp của nhiều tập đoàn truyền thông trong và ngoài nước. Thảo Lê đã xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ với hơn 100 nhà sản xuất nội dung hàng đầu trên thế giới, nhằm mang đến cho khán giả Việt Nam các chương trình truyền hình hấp dẫn, với nội dung sáng tạo và cực kỳ phong phú. Thảo Lê cũng chính là đơn vị cung cấp chương trình Sesame Workshop tại Đài Loan và Đông Nam Á.

Nhà Báo Trịnh Long Vũ – Trưởng ban Biên tập truyền hình cáp – Đài Truyền hình Việt Nam là đơn vị chịu trách nhiệm duyệt nội dung các chương trình phát trên kênh HISTORY™.

Kho nội dung đặc sắc mang thương hiệu HISTORY™ gồm các series độc quyền được phát cùng ngày với Mỹ cũng như những chương trình được công chiếu lần đầu tiên và độc quyền tại châu Á. Khi đến với Việt Nam, các nhà sản xuất đều mong muốn xây dựng được những chương trình mới mẻ, hấp dẫn, mang đậm bản sắc địa phương. 

*** Cộng đồng mạng xã hội của HISTORY™ Việt Nam tại địa chỉ facebook.com/HistoryVietNam.

 

A+E NETWORKS™ ASIA


A+E Networks™ Asia thuộc công ty truyền thông quốc tế A+E Networks™, luôn cam kết mang đến khán giả một thế giới thông tin - giải trí phong phú từ mạng truyền hình đến website, video gia đình/DVD đến phần mềm trò chơi và giáo dục. A+E Networks Asia sở hữu các kênh truyền hình HISTORY™, Lifetime™, FYI™, H2™ và Crime & Investigation Network™. Công ty hiện đang hoạt động và phân phối nội dung tại Singapore, Malaysia, Brunei, Hồng Kông, Macau, Đài Loan, Hàn Quốc, Campuchia, Indonesia, Philippines, Papua New Guinea, Palau, Myanmar, Lào, Thái Lan và gần đây nhất là Việt Nam và Maldives.

Các kênh và chương trình truyền hình của A+E Networks hiện tiếp cận hơn 330 triệu hộ gia đình tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Viết bình luận