Tin hot

Khánh Vũ KVD bay ra Hà Nội để “ăn trưa” cùng khán giả TV show

Khi làm khách mời cùng ăn trưa với khán giả VTV6 trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Khánh Vũ KVD  hát tận 3 ca khúc gửi tặng khán giả.

 

Trưa 18/12, Khánh Vũ KVD đã có những phút giây vui tươi, thư giãn trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Chương trình được phát trực tiếp vào lúc 12h hàng ngày trên kênh VTV6. Đến tham gia chương trình, nam diễn viên-ca sĩ điển trai diện trang phục năng động, cá tính cùng chiếc ghim ấn tượng trên cổ áo khiến 2 MC nữ thích thú. Như các khách mời khác, Khánh Vũ KVD cũng có màn chụp ảnh “tự sướng” cùng 2 MC nữ để đăng tải trên fanpage của chương trình.

 

Để không khí “bữa trưa” thêm sôi động, Khánh Vũ KVD đã gửi tặng chương trình và khán giả bài hát “Anh không hiểu”. Hiện tại, Khánh Vũ KVD cũng đang thực hiện những cảnh quay tiếp theo của La la School season 2: Đại chiến Underground. 

 

Giọng “Xóa sạch hết”  dễ dàng vượt qua thử thách về độ dẻo và nhận được sự khen ngợi từ hai MC Bữa trưa vui vẻ. 

 

 Khánh Vũ KVD vốn đam mê của anh là ca hát và diễn xuất. Dù hoạt động đa dạng nhiều lĩnh vực nhưng anh vẫn muốn khán giả nhớ đến mình là một người làm nghệ thuật. Sắp tới anh sẽ ra mắt ca khúc “Sao em làm như vậy chứ?”

 

Photo: Tindee

Viết bình luận