Tin hot

Khiến khán phòng rơi nước mắt, nhóm Khủng Long Tí Hon vươn lên dẫn đầu TV show

Với chủ đề Tết, đêm thi thứ 10 của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội phát sóng vào tối 16/2/2018 nhằm mùng 1 Tết Nguyên Đán đã mang đến cho khán giả 3 tiểu phẩm xúc động nói về nỗi lòng của những người xa quê, những người phải tha hương mưu sinh, những người nghệ sỹ hy sinh niềm vui riêng của mình để phục vụ khán giả trong dịp Tết và nỗi trông ngóng, chờ đợi con về của những ông bố, bà mẹ nơi quê nhà...

 

 

3 tiểu phẩm với 3 câu chuyện khác nhau nhưng đều có chung một thông điệp đó là cầu mong tất cả mọi người đều có 1 cái Tết đoàn viên và no ấm. Đêm thi mang đến nhiều tiếng cười và lấy đi không ít nước mắt của khán giả, các nghệ sĩ tham gia chương trình.

 

 

Giám khảo của đêm thi là danh hài Kiều Oanh và Anh Vũ. Ban bình luận gồm có nghệ sĩ hài Kiều Linh, Gia Bảo, Nam Thư và Puka.

 

Nam Thư không kìm được nước mắt khi xem tiểu phẩm của Khủng Long Tí Hon. Với số điểm 19,75 nhóm Khủng Long Tí Hon đang tạm dẫn đầu, kế đến là đội Hey Man – Những Chàng Trai 19,5 điểm và đội Kỳ Tài 19,25 điểm. Đêm thi thứ 10 của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội là đêm thi không loại. Số điểm của các đội sẽ được cộng dồn với các đêm thi tiếp theo.

 

Ăn tết lớn - Khủng Long Tí Hon

Chợ hoang - Hey Man

Ngày Tết của ba - Nhóm Kỳ Tài

 

Chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Dẫn chương trình là cặp đôi Khả Như và Anh Tú. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 và toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

Viết bình luận