Tin hot

"Kịch cùng Bolero" - Sân chơi mới dành cho đạo diễn TV show

"Kịch cùng Bolero" là chương trình nối tiếp thành công của  chuỗi chương trình "Solo cùng Bolero", "Tình Bolero", "Tình Bolero Hoan Ca" trên Đài Truyền hình Vĩnh Long. 

 

Trailer chương trình "Kịch cùng Bolero" 

"Kịch cùng Bolero" là cuộc thi dành cho 4 đạo diễn Ngọc Tưởng, Ngọc Duyên, Xuân Trang, Vũ Trần. Mỗi một tập, chương trình sẽ đưa ra một chủ đề khác nhau và vai trò của mỗi đạo diễn là xây dựng các tác phẩm kịch nói hoàn chỉnh, dàn dựng âm thanh, ánh sáng sân khấu và tìm kiếm diễn viên phù hợp cho tác phẩm của mình.   

Các ca khúc Bolero được sử dụng khéo léo trong các tiểu phẩm để làm nổi bật cảm xúc của nhân vật. Các đạo diễn sẽ dựa trên mạch truyện và thêm thắt các ca khúc vào vở kịch một cách hợp lý.


"Kịch cùng Bolero"
 bao gồm 13 tập, 12 tập ghi hình và 1 tập chung kết truyền hình trực tiếp.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Lê Thiện, NS Kim Phương, Tuyết Thu, NSƯT Hạnh Thúy, Lê Phương, Ốc Thanh Vân, Ngọc Trinh, Đình Toàn, Thanh Duy, Trung Dũng, Dũng Nhí, Mai Phương, Hồ Bích Trâm, Anh Tú, Tuấn Dũng ,Lê Nam, Quang Thảo,

Giám khảo cố định của chương trình là NSƯT Công Ninh và các giám khảo khách mời: NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên/đạo diễn Việt Trinh…

Dẫn chương trình là MC Phương Hiếu và DV Khả Như. Chương trình sẽ phát sóng định kỳ vào 21h tối thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1, tập đầu tiên lên sóng ngày 22/5.

 

 

Viết bình luận