Tin hot

Kiều Oanh tặng giày cho 6 diễn viên xiếc TV show

Khi xem xong phần biểu diễn của thí sinh Thanh Hoa, Kiều Oanh đã tặng giày cho 6 diễn viên trong đội. 

 

Phần biểu diễn của Thanh Hoa

 

Thí sinh nữ duy nhất của chương trình là Thanh Hoa mở đầu với tiết mục uốn dẻo kết hợp với múa thảm. Đây là tiết mục biểu diễn tập thể với sự hỗ trợ của 5 diễn viên đến từ đoàn xiếc TP.HCM.

 

Tiết mục khó ở chỗ đòi hỏi sự kết hợp đồng đều của cả 6 người, bởi chỉ 1 người nằm sai vị trí sẽ khiến các diễn viên còn lại bị ngã. Thanh Hoa và những đồng nghiệp của mình đã phải tập luyện rất lâu để có thể trình diễn tiết mục này.

 

Giám khảo Vân Sơn  rủ danh hài Kiều Oanh lên sân khấu, sờ vào chiếc cằm bị chai sần vì tập luyện của Thanh Hoa mà nể phục sự hy sinh của cô. Danh hài Kiều Oanh cũng bày tỏ sự khâm phục của mình. Chị đã xin phép 6 diễn viên xiếc để được tặng cho mỗi người một đôi giày để thể hiện sự trân trọng đối với những đôi chân khéo léo. 

 

Thí sinh Trịnh Thắng dự thi với tiết mục thăng bằng trên không với sự hỗ trợ của nữ diễn viên xiếc Phương Đông. Để thực hiện tiết mục này, anh đã phải tập luyện 2 năm và đã từng bị trượt chân ngã, chấn thương ở vai, phải nghỉ đến mấy tháng.

 

Thí sinh Lê Minh Hải dự thi với tiết mục đóng đinh xiên qua cơ thể, dùng xiên đâm xuyên qua da trước lồng ngực, rồi dùng móc sắt móc qua cổ, dùng mí mắt nâng tạ sắt, nuốt kéo, nâng chậu sành. Tiết mục có sự tham gia của bé Su (6 tuổi) là con gái của anh. Trong động tác nâng chậu sành, bé Su được đặt vào trong chậu và được cha mình nâng lên bằng chính sợi xích móc vào trong cây xiên ở trước ngực. Lê Minh Hải cho biết bé Su đã đi theo anh từ năm 4 tuổi, rong ruổi khắp các tỉnh thành, các sân khấu, hội chợ mà anh diễn. Mỗi lần thấy cha diễn bị chảy máu, cô bé lấy khăn lau cho cha. Lê Minh Hải cho biết nếu có tiền, anh sẽ gửi bé đi nhà trẻ còn không anh sẽ tiếp tục đưa bé đi theo mình.

 

Thí sinh Minh Long (Nguyễn Văn Việt) dự thi với tiết mục dùng xiên sắt xiên qua cổ rồi móc sợi dây thừng vào, đầu còn lại của sợi dây được móc vào chiếc ô tô 4 chỗ. Sau đó, anh dùng sức của vùng cổ để kéo ô tô. Tuy nhiên anh và Hoàng Tân và Hồng Nhựt đã phải dừng chân trong tập này. 

 

Đêm thi tuần sau sẽ tiếp tục với màn tranh tài của 7 thí sinh trong bảng Trò Khéo, phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 27/10/2017 trên kênh THVL1. Khán giả có thể xem lại tập tối nay của chương trình vào lúc 12h trưa thứ Bảy ngày 21/10/2017 trên kênh THVL2.

Viết bình luận