Tin hot

"Kỳ tài thách đấu" ra mắt khán giả Việt TV show

Kỳ tài thách đấu được Việt hóa từ format gốc của Thái Lan với tên gọi Ching Roy Ching Lan - Wow Wow Wow. Bắt đầu phát sóng từ năm 1990, Ching Roy Ching Lan là một chương trình truyền hình nổi tiếng, được yêu thích và là chương trình được duy trì lâu nhất tại Thái Lan (26 năm) với hơn 1,000 tập phát sóng.

 

Lần đâu tiên đến Việt Nam, với sự đa dạng các thể loại giải trí trong một tập phát sóng, Kỳ tài thách đấu hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thư giãn cho quý khán giả vào tối cuối tuần khiến khán giả sẽ phải thốt lên WOW WOW WOW khi theo dõi chương trình.

Tong mỗi tập phát sóng, các nghệ sĩ chủ chốt Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang sẽ cùng với các nghệ sĩ khách mời biểu diễn những tiểu phẩm hài, được chia đội để tham gia những trò chơi vận động thách đấu thú vị và những tiết mục ảo thuật kỳ diệu hoặc màn biểu diễn của một tài năng đặc biệt có một không hai. 

Bên cạnh các danh hài đình đám, chương trình còn quy tụ dàn nghệ sĩ khách mời đông đảo trên khắp các lĩnh vực như Lê Giang, Ốc Thanh Vân, Long Nhật, Hứa Vĩ Văn, Trương Nam Thành, Trương Thế Vinh, Hoàng Mập, Anh Đức, Thiên Vương, Chí Thiện, Phương Trinh Jolie, Kim Tuyến, Gil Lê, Hương Giang Idol, Sỹ Thanh, Võ Minh Lâm, Gia Bảo, Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư, Huỳnh Lập, Hồ Bích Trâm, Vũ Ngọc Ánh…Cùng với đó là sự xuất hiện của Ảo thuật gia Petey Nguyễn và nhiều nhân vật kỳ tài khác trong cả nước.

KỲ TÀI THÁCH ĐẤU phát sóng lúc 21g tối Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7, DRT, HN1 và Giải Trí TV, bắt đầu từ ngày 18/09/2016. Chương trình do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu BlueScope Zacs.

Viết bình luận