Tin hot

Lạ lẫm với “Em gái mưa” phiên bản cải lương trong "Cao thủ đấu nhạc" TV show

Trong vòng 2 của chương trình mang tên “Dị Bản” của "Cao Thủ Đấu Nhạc" đã phát sóng tập 5 lúc 21h35, thứ sáu 13/4 trên HTV7 với sự tham gia của tám người chơi: Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Thuận Nguyễn, Miko Lan Trinh, Dương Thanh Vàng, Minh Dự, Tuấn Kiệt, Duy Khương , tài năng Lê Văn Hậu được mời đến biểu diễn để hai đội đoán tên ca khúc. Điều đặc biệt, nam ca sĩ đã biến tấu ba ca khúc nhạc trẻ sang cải lương một cách vô cùng ngọt gây không ít khó khăn cho hai đội chơi.

 

 

Tuy vậy, vì biến tấu sang cải lương, tân cổ nên tiết tấu ca khúc chậm rãi hơn, ca từ ngọt ngào và “dễ thấm” đã giúp người chơi nghe rõ lời bài hát và nhanh chóng có câu trả lời đúng. Trong đó, ca khúc “Em gái mưa” phiên bản cải lương chính là ca khúc khiến khán giả cảm thấy đặc biệt và lạ tai nhất. 

 

 

Chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp Bình Minh Media sản xuất với sự đồng hành của Điện Máy Xanh và Bách Hóa Xanh. Tập 6 sẽ được phát sóng lúc 21h35 thứ sáu ngày 20/4 trên HTV7. Khán giả có thể theo dõi thêm thông tin của chương trình trên fanpage chính thức:facebook.com/CaoThuDauNhac

 

Cuối cùng, diễn viên, người mẫu Thuận Nguyễn là người xuất sắc giành chiến thắng và nhận được “Đĩa Vàng” từ chương trình.

 

 

Bốn người chơi Miko Lan Trinh, Hứa Minh Đạt, Dương Thanh Vàng, Duy Khương là đội thua cuộc và phải nhảy sexy trên nên nhạc ca khúc “Oh!” của nhóm nhạc Hàn Quốc SNSD.

 

Viết bình luận