Tin hot

Lady Gaga bị ngó lơ tại giải thưởng Emmy TV show

Dù từng được trao giải Quả cầu vàng cho vai nữ bá tước khát máu trong mùa thứ năm series phim kinh dị "American Horror Story" nhưng Lady Gaga vẫn bị giải thưởng Emmy gạt ra khỏi vòng đề cử.

 

Sự vắng mặt của Lady Gaga tuy tạo nên sự bất ngờ nhất định thì theo nhận định chung, nữ ca sĩ khó lòng sánh được với các ứng cử viên khác trong danh sách. Vốn dĩ việc giải Quả cầu vàng về tay Lady Gaga đã là quyết định gây rất nhiều tranh cãi khi trong suốt các tập phim Lady Gaga dường như vẫn là chính cô với lối ăn mặc cầu kỳ, gương mặt không mấy cảm xúc.

Lady Gaga nhận giải Quả cầu vàng

Ngoài quyết định loại Lady Gaga ra khỏi cuộc đua Emmy, năm nay, những người tuyển chọn đề cử cũng không còn mặn mà với bộ phim American Horror Story của hãng FX như trước. Dù vẫn nhận được tổng cộng 8 đề cử nhưng cơ hội chiến thắng trong hạng mục dành cho phim truyền hình ngắn tập của series phim kinh dị này chưa bao giờ thấp đến thế. Ứng cử viên hàng đầu đang nổi lên là một thương hiệu khác mang tên "American Crime Story" với vụ án mở màn về cựu danh thủ O.J Simpson. Phim nhận tới 22 đề cử, chỉ chịu thua sát nút Game of thrones với 23 đề cử.

Game of thrones tiếp tục là "quán quân đề cử"

Lễ trao giải thưởng Emmy sẽ diễn ra vào tối 18/9 theo giờ địa phương. 

Viết bình luận