Tin hot

Lâm Dư Hy, Lâm Tư Vũ thân thiện khi giao lưu với khán giả. TV show

Nữ diễn viên chính phim "Hương vị tình yêu" Lâm Dư Hy cùng diễn viên, người mẫu, rapper Lâm Tư Vũ gây ấn tượng bởi phong cách thân thiện, vui vẻ khi giao lưu cùng khán giả và truyền thông tại “Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình tại Việt Nam – Telefilm 2017”.

Lâm Dư Hy được diễn viên Thanh Thức đón tiếp nồng nhiệt tại "Triển lãm Phim và Công nghệ truyền hình tại Việt Nam - Telefilm 2017". 

Cả hai trò chuyện vui vẻ về nhiều chủ đề. Lâm Dư Hy tiết lộ cô rất thích ăn phở Việt Nam. Ngoài ra nữ diễn viên cũng hỏi Thanh Thức vài câu tiếng Việt để giao lưu cùng khán giả như "Xin chào", "Cám ơn"

Dù ngoài 30 tuổi và bắt đầu gia nhập làng giải trí khoảng 3 năm nay nhưng Lâm Dư Hy đã có lượng fan đông đảo ở nhiều nước. Cô đã có phần trò chuyện thú vị với sự dẫn dắt của diễn viên, người mẫu, rapper Lâm Tư Vũ. Hai người đẹp hiện đang đóng phim Happy Time. Hai cô gái xinh đẹp gây ấn tượng bởi cách nói chuyện tư nhiên, cuốn hút và khả năng nói tiếng Anh lưu loát. 

Năm nay hai nữ diễn viên được chọn là gương mặt đại diện của gian hàng Đài Loan tại Telefilm 2017

Ngoài ra, siêu mẫu Thanh Thức và hai diễn viên xứ Đài cũng có dịp ghé thăm gian hàng của kênh truyền hình tvBlue.

Xem các video trình chiếu trên màn hình tại gian hàng này, nữ diễn viên “Hương vị tình yêu” tỏ ra thích thú và hi vọng sẽ có một sự hợp tác với điện ảnh Việt Nam trong thời gian sắp tới

 

Lâm Dư Hy và Lâm Tư Vũ tại Telefilm 2017

Viết bình luận