Tin hot

Lần hiếm hoi Uyên Linh mở lòng tâm sự tất tần tật TV show

Quán quân Thần tượng âm nhạc 2010 đã có nhiều trải lòng khi làm khách mời của "Chuyện tối nay với Thành" trên đài PT-TH Bà Rịa Vũng Tàu.

 

Tập 12 “Chuyện tối nay với Thành”  19h50 thứ Năm, ngày 14/12 trên kênh BRT - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với vị khách mời xinh đẹp, Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 Uyên Linh.

 

Khác với hình ảnh một cô ca sĩ đứng trên đỉnh vinh quang và được săn đón nồng nhiệt khi đăng quang Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010, Uyên Linh 7 năm sau là một hình ảnh khác: phụ nữ hơn, điềm tĩnh, biết kiềm chế cảm so với những tháng ngày bỡ ngỡ ki mới bước vào showbiz. Bất ngờ khi sau hơn 3 năm vắng bóng kể từ album "Ước sao ta chưa gặp nhau" và live show "Người hát tình ca", Uyên Linh trở lại ra mắt album mới "Portrait" (Chân dung) vào giữa tháng 11. Xuất hiện trong không gian huyền bí, đầy lãng mạn của Chuyện tối nay với Thành, Uyên Linh đã có cuộc trò chuyện cởi mở, thân thiệt mà ở đó là hình ảnh cô gái 30 tuổi yêu thích sự tự do, tự tại do được chắt lọc từ những kinh nghiệm sống với đầy va vấp.

 

Hoạt động trong thị trường âm nhạc sôi động và đầy sự cạnh tranh như hiện tại, Uyên Linh chọn cho mình con đường hoạt động hoàn toàn trái ngược với dòng nhạc sâu lắng, tự sự, đôi khi khó nghe và cực kỳ kén khán giả. Sinh năm 1988, Uyên Linh tự nhận bản thân già trước tuổi. Cô cho biết sự chín chắn hơn bạn bè đồng trang lứa có thể là ưu điểm nhưng cũng lắm nhược điểm. Nữ ca sĩ xinh đẹp thừa nhận, cô may mắn khi trời phú tính cách đó là có sự quan sát rất mạnh mẽ. Thấm được những câu chuyện xung quanh cuộc sống, rút ra bài học từ những lần bản thân trải nghiệm, Uyên Linh nhạy cảm và đôi lúc “xù lông” để bảo vệ cho chính mình. Việc quá nhạy cảm, đôi lúc hay suy nghĩ rồi chạnh lòng khi gặp những việc khó khăn đã khiến Linh khá vất vả điều phối cảm xúc. Dù biết tính cách ấy là không tốt nhưng Uyên Linh vẫn chấp nhận bởi đó là con người thật của mình.

 

Trở lại sau 3 năm vắng bóng, Uyên Linh hiền lành, an toàn hơn. Bên cạnh thế mạnh về nhạc nước ngoài và chinh phục khán giả với dòng nhạc Acoustic, Uyên Linh đang nghiên cứu những chất liệu âm nhạc mới từ Nga, Ấn Độ bởi sự huyền bí, hoang dại.

 

Cũng trong buổi trò chuyện cùng ông chủ Trấn Thành, Uyên Linh nhắc về mối tình đẹp, bền vững và tốn nhiều giấy mực của báo chí cùng Dũng Đà Lạt- một tay guitar đình đám ở Sài Gòn. Ở thời điểm hiện tại, Uyên Linh đã có người yêu mới và cô chắc Dũng Đà Lạt cũng bắt đầu mối quan hệ mới sau mối tình 5 năm với cô.  Uyên Linh tin tưởng tuyệt đối vào hôn nhân. Nữ ca sĩ cho biết, khi đã yêu và nghĩ đến chuyện kết hôn, cô hoàn toàn nghiêm túc. Cô cho biết khi đã quyết định kết hôn, chắc chắn cuộc hôn nhân ấy sẽ tốt đẹp vì bản thân cô tin vào sự lựa chọn của mình. 

 

Tập 13 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ tiếp tục lên song lúc 19h50, thứ Năm (21/12) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Photo: Thái Đăng Bảo

Viết bình luận