Tin hot

Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với áo dài trên ghế nóng Ảo thuật siêu phàm TV show

Khi ngồi trên ghế nóng đêm bán kết thứ 2 của chương trình "Ảo thuật siêu phàm" với chủ đề “Tình yêu” lên sóng VTV3 vào tối 24-6-2018, Lý Nhã Kỳ đã chọn bộ áo dài màu sắc với họa tiết hoa sen 3D ấn tượng. 

 

 

Cùng phái yếu nên Lý Nhã Kỳ một lần nữa bày tỏ sự thán phục dành cho Chinh Moon khi ảo thuật gia 17 tuổi này dám diễn một tiết mục mạo hiểm đến như vậy.  Lý Nhã Kỳ bộc bạch, theo dõi Chinh Moon diễn, cô lo nơm nớp. Song xét về tổng thể thì người đẹp họ Lý cho rằng, Chinh Moon diễn vừa nhưng chưa tới.

 

 

Sau màn nhận xét của ba vị giám khảo, nữ ảo thuật gia 17 tuổi khi được MC Nguyên Khang gợi ý tặng quà cho Ban giám khảo đã lập tức hướng ánh nhìn về phía giám khảo Lý Nhã Kỳ. Chinh Moon nói, cô muốn dành “món quà nho nhỏ, mong chị Lý Nhã Kỳ nhận”. Và món quà này chính là con trăn nặng gần 100 kg vừa diễn cùng cô trên sân khấu. Nghe đến đây, Lý Nhã Kỳ hốt hoảng thốt lên: “Nghe em nói tặng món quà nho nhỏ, nghĩ bụng em tặng gì cũng được, đừng tặng chị con trăn là được. Trời ơi, trăn nặng 100kg mà nhỏ hả.” Người đẹp đẩy món quà sang cho MC Nguyên Khang: “Nguyên Khang nhận giùm chị rồi mang về nhà”. Nhân dịp này, MC Nguyên Khang tiết lộ luôn việc Lý Nhã Kỳ sợ nhất những con vật không có chân như rắn với trăn. 

 

 

Cũng theo nữ Lãnh sự danh dự, tiết mục của Lư Phong có tính giải trí và sáng tạo đạt tuyệt đối, kỹ thuật nhanh, biến ảo. Bên cạnh đó, thông điệp tình yêu được thí sinh này gài gắm thông qua câu chuyện phản ánh tệ mê tín dị đoan ở các buôn làng cũng rất ý nghĩa. 

 

 

Một lần nữa, MC Nguyên Khang “trêu chọc” Lý Nhã Kỳ khi “xui” Lư Phong thử mời nữ giám khảo này tham gia phần trình diễn biến hình thành con thỏ. Đáp lại, người đẹp họ Lý nói vui, vị nam giám khảo ngồi cạnh mình – Petey Majik gợi ý Lư Phong không nên biến cô thành con thỏ mà biến thành con khác. Lý Nhã Kỳ cũng không quên nhắn nhủ tới các thí sinh là cô không đủ can đảm để thử tham gia các phần trình diễn mạo hiểm trên sân khấu nếu được mời. Kết quả cuối cùng, ảo thuật gia Lư Phong đã xuất sắc giành chiến thắng trong đêm bán kết thứ hai, trở thành gương mặt thứ tiếp theo được chọn vào chung kết “Ảo thuật siêu phàm 2018”.

Ảnh: BTC

Viết bình luận