Tin hot

Lê Giang bất ngờ đuổi con gái Lê Lộc khỏi "Đêm tiệc cùng sao" TV show

Đó là tình huống xảy ra khi Lê Giang giành thắng lợi ở trò chơi thứ hai Bùm chéo bất ngờ trong chương trình. Với đặc quyền của người chiến thắng, nữ nghệ sĩ đã không ngần ngại thẳng tay “đuổi” cả con gái ruột ra khỏi cuộc chơi. Điều này khiến Lê Lộc vô cùng giận dỗi vì trước đó cô còn ngỏ lời yêu mẹ vô cùng ngay trong chương trình.

 

 

Tiếp nối với những tập trước, chương trình Đêm tiệc cùng sao tập 13 chào đón sự xuất hiện vô cùng vui nhộn của những nghệ sĩ Tấn Beo, Tiết Cương, Nam Thư, Lê Giang, Lê Lộc, Hồ Việt Trung cùng những người chơi mới là Minh Việt và Thu Thúy.

 

 

Và cũng chỉ có trong chương trình truyền hình này, khán giả mới được “thỏa mãn ước mơ vừa được vui, vừa được nghe nhạc” với đôi song ca Tiết Cương - Lê Giang qua ca khúc Sầu tím thiệp hồng. Chàng trai “đa tình” Hồ Việt Trung cũng một phen khuấy động không khí bữa tiệc khi khiến các nghệ sĩ phải nhún nhảy không ngừng với ca khúc Lời tỏ tình dễ thương. Hai tiết mục với vai phong cách hoàn toàn trái ngược đã thật sự gắn kết và tạo nên một sự hoàn hảo, thi vị cho bữa tiệc của “gia chủ hào phóng” Đại Nghĩa.

 

 

Hứng khởi tham gia trò chơi Bùm chéo bất ngờ đòi hỏi sự nhạy bén, nhanh nhạy của các thí sinh để bấm chọn các câu trả lời đúng ghi điểm, đội của Lê Giang lại tiếp tục chiếm ưu thế ở những câu hỏi đầu khi đưa ra những đáp án đúng. Với đặc quyền của người chiến thắng, nữ nghệ sĩ đã không ngần ngại thẳng tay “đuổi” cả con gái ruột ra khỏi đội hình của đội bạn. 

 

 

 

 

Cùng nhau “đồng cam cộng khổ” vượt qua những trò chơi vui nhộn, các nghệ sĩ Lê Giang, Tiết Cương và Nam Thư cùng người đội trưởng Minh Việt đã ghi được số điểm cao hơn giúp cho Minh Việt có cơ hội bước vào vòng đặc biệt. Anh xuất sắc giành chiến thắng với giải thưởng 15 triệu đồng với sự trợ giúp của nghệ sĩ Tấn Beo khi đã đoán đúng năm tên người nổi tiếng trong phần thi quyết định cuối cùng Ai là ai.

 

 

Hãy cùng đón xem Tập 14 của chương trình Đêm tiệc cùng sao sẽ phát sóng lúc 20g ngày 07/04/2018 trên kênh truyền hình VTV3.

Viết bình luận