Tin hot

Lê Phương, Trung Kiên làm đám cưới trên sân khấu TV show

Kịch bản của tiết mục "Cảm ơn anh" được lấy từ cuộc tình thật của nữ diễn viên Lê Phương - Trung Kiên mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Cặp đôi đã có được một đám cưới lung linh trên sân khấu chương trình "Ngôi sao phương Nam" (THVL1)

 

Tiết mục kể lại quãng thời gian rơi vào bế tắc, trầm cảm của nữ diễn viên sau đổ vỡ trong tình yêu với “người cũ”. Và trong thời gian đó, nữ diễn viên đã gặp được nam ca sĩ Trung Kiên – người đã vá lành trái tim cô và mang đến cho cô những bình yên trong cuộc sống.

Tiết mục được dàn dựng sáng tạo với những chiếc gương lớn được mang lên sân khấu và Lê Phương cùng MC Đỗ Phương Thảo cùng vào 1 vai để thể hiện nhiều trạng thái tâm lý của nhân vật.

Thông qua tiết mục, Lê Phương muốn gửi lời cảm ơn đến “người yêu cũ” vì những tổn thương mà anh gây ra cho cô đã giúp cô trưởng thành hơn và biết trân trọng hạnh phúc của mình. Và lời cảm ơn thứ hai, cô muốn dành cho người yêu Trung Kiên vì anh tuy nhỏ tuổi, không có ngoại hình bảnh bao nhưng anh lại có tấm lòng tốt. 

Ca khúc "Cám ơn tình yêu" kết thúc tiết mục với hình ảnh đám cưới trên sân khấu của cặp đôi. MC Quỳnh Hoa chia sẻ bản thân chị và nhiều khán giả đều mong điều này thành sự thật

Nhóm Mộc cho biết họ muốn sử dụng câu chuyện thật để chuyển tải lời cảm ơn chân thật nhất nên đã chọn câu chuyện của Lê Phương, lời cảm ơn gửi đến những khổ đau đã giúp con người trưởng thành hơn trong cuộc sống. 

Trong tiết mục, Lê Phương thể hiện ca khúc Gửi người yêu cũ (sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận), Trung Kiên thể hiện ca khúc Bản tình ca đầu tiên (sáng tác: Duy Khoa), Bức thư tình đầu tiên (sáng tác: Đỗ Bảo) và cả hai cùng song ca ca khúc Cảm ơn tình yêu (sáng tác: Huy Tuấn).

Viết bình luận