Tin hot

Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Phụng Yến và Phong Linh vào Chung kết Én vàng 2016 TV show

Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Phụng Yến và Phong Linh đã xuất sắc giành được 4 tấm vé vào Chung kết xếp hạng của cuộc thi Én Vàng 2016 sau khi vượt qua thử thách khó khăn của đêm thi thứ 7 tối qua đó là dẫn dắt một chương trình talkshow về chủ đề “Cảm ơn”.

Đêm thi diễn ra khá kịch tính với những câu chuyện hấp dẫn, thú vị lần đầu được các khách mời kể trên sóng truyền hình, cùng những màn tranh luận sôi nổi, những pha ứng biến khéo léo và và cả những sai lầm không bao giờ quên của các cánh én trong cách tiếp cận nhân vật và chuyển tải câu chuyện. Một bài học đáng giá mà Én Vàng không chỉ dành riêng cho các thí sinh của mình mà cho cả những bạn trẻ đang theo đuổi nghề dẫn chương trình.  

Ở bảng toàn năng, Liêu Hà Trinh là thí sinh có phần thi tốt nhất với vai trò người dẫn chuyện cho talkshow giao lưu với diễn viên Trấn Thành. Vốn là những người bạn quen thân nên cô dễ dàng tiếp cận anh ở góc độ thân thiết nhất khiến anh chàng hoạt ngôn, cá tính bất ngờ, xúc động. Nhờ vậy Trấn Thành đã tiết lộ nhiều chuyện chưa từng kể.Với phần thi này, Liêu Hà Trinh xứng đáng nhận được chiếc vé vào vòng Chung kết xếp hạng.

Quang Bảo có phần lúng túng hơn khi đảm nhận vai trò dẫn chương trình talkshow giao lưu cùng 3 đạo diễn của bộ phim Sài Gòn anh yêu em là Lý Minh Thắng, La Quốc Hùng và Huỳnh Lập. Tuy phần thi chưa hoàn hảo nhưng với điểm số khá cao từ các đêm thi trước, Quang Bảo đã giành được chiếc vé thứ 2 trong bảng Én toàn năng để bước vào vòng chung kết xếp hạng.  

Khó khăn hơn Quang Bảo, Minh Xù gần như không tiếp cận được với khách mời của mình là nữ ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Cô trầm tính, ít nói và gần như không sẵn sàng để chia sẻ những câu chuyện liên quan đến những scandal gần đây của mình. Đây là điều mà một người dẫn chương trình nên lường trước để chuẩn bị cho phương thức tiếp cận khác nhưng trước tình huống đó, Minh Xù đã lướt qua để vào phần biểu diễn ca khúc Góc đa hình của Vũ Cát Tường. Do vậy phần talkshow của anh không nổi bật về nội dung. Anh dừng chân ở đêm thi thứ 7.

Ở bảng Én tiềm năng, thí sinh Phụng Yến đã mắc phải một sai phạm khá lớn khi dẫn chương trình giao lưu cùng với NSƯT Quế Trân về tình phụ tử. Phụng Yến đã vô tình làm gia tăng thêm nỗi đau của Quế Trân khi đề nghị chị thực hiện cuộc điện thoại giả định cho người cha vừa mất của mình là NSND Thanh Tòng. Mục đích của Phụng Yến là muốn nữ nghệ sĩ ưu tú có một không gian riêng để thể hiện cảm xúc với cha nhưng cách tiếp cận chưa đủ tinh tế của Phụng Yến đã khiến cho phần thi của cô bị hỏng. Tuy có phần thi không thành công nhưng Phụng Yến là thí sinh có số điểm khá cao trong bảng Én tiềm năng nên cô giành được chiếc vé thứ 3 vào chung kết xếp hạng. Chiếc vé còn lại thuộc về thí sinh nhỏ tuổi nhất: Phong Linh. Còn Dustin Phúc Nguyễn dừng lại vì không thành công buổi phỏng vấn hai khách mời của mình.

Tập 7 của Én Vàng 2016 kết thúc, 4 thí sinh Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Phụng Yến và Phong Linh sẽ cạnh tranh vị trí Quán quân của mỗi bảng trong đêm Chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h30 thứ Năm tuần sau, ngày 17/11 trên kênh HTV9

Viết bình luận