Tin hot

Lộ diện top 4 "Solo cùng Bolero" 2017 TV show

Khi bước vào vòng sing-off, đối thủ Thiên Hà không nhớ lời bài hát nên xin hát lại ca khúc Mạnh Nguyên vừa trình bày. Anh đã gây bất ngờ khi sẵn sàng hát lại bài khác để tranh tài. Hành động này của anh nhận được nhiều lời khen của giám khảo và khán giả.  Anh đã chính thức bước vào top 4 cùng với Thiên Bảo, Nguyên Trung, Quỳnh Trang.

 

Đêm thi thứ 10 của chương trình Solo cùng Bolero 2017 với chủ đề “Liên khúc vàng son” vừa phát sóng vào tối 22/1/2018 trên kênh THVL1 với rất nhiều kịch tính và bất ngờ. Lần đầu tiên trong lịch sử của cuộc thi, một thí sinh nữ đã không thuộc được lời bài hát ở vòng sing-off dù được giám khảo cho hát lại đến 2 lần. Chưa dừng lại, nữ thí sinh đã xin phép được hát lại chính bài hát của đối thủ đã hát trước đó.

 

 

Với số điểm thấp hơn, Mạnh Nguyên (27,75 điểm) và Thiên Hà (28 điểm) phải vào vòng sing-off. Ở vòng sing-off, Mạnh Nguyên thể hiện đầu tiên với ca khúc Tình yêu trả lại trăng sao (sáng tác: Lê Dinh). Anh hát khá tình cảm trên nền nhạc guitar. Thiên Hà chọn ca khúc Chuyện đêm mưa nhưng chỉ đến đoạn thứ 2 thì cô không còn thuộc lời. Hát lại lần 2, Thiên Hà vẫn không thể nhớ lời của ca khúc. Giám khảo Phi Nhung cho phép Thiên Hà được chọn lại bài khác và nữ thí sinh đã xin được hát bài Tình yêu trả lại trăng sao mà Mạnh Nguyên vừa trình bày. Trước lời đề nghị bất ngờ của Thiên Hà, Mạnh Nguyên đã đồng ý nhường bài hát của mình và anh chấp nhận hát lại ca khúc khác, dù trong trường hợp này nếu anh không đồng ý thì phần thắng đã thuộc về anh. Mạnh Nguyên đã thể hiện lại ca khúc Tình Cha để dành cho cha anh – “quái kiệt đường phố” Mạnh Thường cũng có mặt trong đêm thi ở hàng ghế khán giả để ủng hộ anh. Anh hát rất tình cảm và chạm đến trái tim người nghe dù so với bài đầu tiên thì chưa hay bằng. Thiên Hà thể hiện ca khúc Tình yêu trả lại trăng sao khá tốt và theo đánh giá của giám khảo Phi Nhung là cô hát sing-off không sai một mốt nào, không chênh một chữ nào nhưng nữ giám khảo vẫn cho rằng cô hát không tập trung.

 

Các thí sinh có mặt trong top 4 của cuộc thi là: Thiên Bảo, Nguyên Trung, Mạnh Nguyên và Quỳnh Trang. Trong đó, Quỳnh Trang là thí sinh nữ duy nhất còn lại. Đây là 1 điều khá thú vị bởi trong suốt 3 mùa thi trước của Solo cùng Bolero, thí sinh nữ luôn chiếm ưu thế cả về số lượng lẫn chất lượng.  Đêm thi tiếp theo của chương trình có chủ đề Hạnh Ngộ, sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 29/1/2018 trên kênh THVL1. Thử thách dành cho top 4 sẽ là song ca cùng các giám khảo của chương trình.

 

 

Chương trình Solo cùng Bolero 2017 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Năm nay, khán giả tại Hà Nội có thể xem được Solo cùng Bolero 2017 trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn

Viết bình luận