Tin hot

Lý Nhã Kỳ háo hức khi được "bay" trong "Ảo thuật siêu phàm" TV show

Lý Nhã Kỳ khiến khán giả bất ngờ khi cô "bay" từ trên cao xuống để chào khán giả trước khi ngồi vào ghế giám khảo. Người đẹp vô cùng cuốn hút trong tạo hình quý cô cổ điển với mái tóc ngắn uốn vểnh và trang phục màu vàng bắt mắt. 

 

Lý Nhã Kỳ xuất hiện bất ngờ với màn đu dây từ trên nóc sân khấu.

 

Tập thứ 4 chương trình gameshow “Ảo thuật siêu phàm 2018” vừa lên sóng đến với khán giả màn ảnh nhỏ trên kênh VTV3 vào tối 27-5-2018 với màn trình diễn của 3 ảo thuật gia tài năng – Phương Liên, Lư Phong và Mai Nguyệt. Với chủ đề “Dân gian Việt Nam”, các thí sinh đã lồng ghép một cách khéo léo những trò ảo thuật phức tạp để mang đến cho khán giả những màn trình diễn mang đậm hồn Việt nhưng cũng rất hiện đại, mới lạ và dí dỏm, hài hước. 

 

 

Bộ ba giám khảo quyền lực của Ảo thuật siêu phàm đã không tiếc lời khen dành cho Lư Phong và cho anh số điểm cao nhất để giành tấm vé vào vòng trong. Giám khảo Lý Nhã Kỳ thú nhận, Lư Phong đã khiến cô đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Lý Nhã Kỳ nói, cô rất ấn tượng với các chiêu biến hóa từ chiếc khăn rằn của Lưu Phong. 

 

“Chiếc khăn rất mềm mại, khiến người xem tin rằng không thể cài cắm hay gắn gì trong đó, thế mà anh vẫn có thể biến ra được những món lớn. Tôi không hiểu là mình đang coi ảo thuật hay là phép thuật nữa. Anh thật xuất sắc!”, nữ giám khảo duy nhất của chương trình thốt lên

 

.

 

Trong phần giao lưu với giám khảo và khán giả, Lư Phong đã khiến cả trường quay phải… ghen tị với giám khảo Lý Nhã Kỳ khi tặng người đẹp một chú thỏ cực kỳ đáng yêu.

 

 

Đêm thi thứ 5 của chương trình với chủ đề “Ai Cập cổ đại” sẽ tiếp tục lên sóng đến với khán giả vào 20h tối Chủ nhật tuần này 3-6-2018 trên kênh VTV3. 

Viết bình luận