Tin hot

Mai Ngô trở lại nhưng khó lòng trở thành quán quân The Face TV show

Tối 3/9 tới đây, chung kết The Face mùa đầu tiên sẽ diễn ra sau nhiều tháng làm sôi sục cộng đồng mạng. Cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất là Mai Ngô với cú lội ngược dòng ngoạn mục nhờ sự bình chọn của khán giả.

 

Mai Ngô giành được quyền trở lại đúng như dự đoán nhờ số lượt bình chọn vượt trội so với các đối thủ. Với kết quả này, đêm chung kết trở lại cục diện tương đối cân bằng giữa 3 HLV cho dù Hà Hồ hiện đang sở hữu gấp đôi quân số. Cách "hiện diện" của Mai Ngô khiến cô nhận được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt tuy nhiên để tính về cơ hội chiến thắng cuối cùng thì Mai Ngô chưa chắc đã có lợi thế.

Thứ nhất: Ngoại hình không hẳn là điểm mạnh của Mai Ngô. So với 3 thí sinh còn lại Mai Ngô kém sắc hơn và nếu xét theo tiêu chí một gương mặt đại diện cho các nhãn hàng thì vẻ xinh đẹp, ưa nhìn, thân thiện của Phí Phương Anh, Huyền Thanh, Khánh Ngân rõ ràng phù hợp hơn hẳn. Cơ hội cho Mai Ngô có thể trội hơn với các nhãn hàng hướng tới phong cách thể thao, khỏe khoắn. Mặc dù vậy theo tâm lý của người tiêu dùng Việt, vẻ đẹp mang tính thân thiện, gần gũi của 3 thí sinh kia sẽ dễ dàng được đón nhận hơn.

Thứ hai: Cá tính là điều khiến người ta nhớ nhất về Mai Ngô trong The Face với hàng loạt phát ngôn ấn tượng nhưng cá tính này không phải ai cũng cảm thấy thoải mái đón nhận. Ngoài sự cố gắng, nỗ lực không ngừng đáng ghi nhận thì sự tự tin thái quá và ưa kể lể lý do cũng là điểm trừ với Mai Ngô.

Mai Ngô từng bị HLV Hồ Ngọc Hà nhắc nhở vì hay bao biện cho bản thân

Thứ ba: Sự ủng hộ vượt trội dành cho Mai Ngô từ phía khán giả một phần vì năng lực của thí sinh này, phần đến từ nỗi ức chế dai dẳng trong cách mà HLV Phạm Hương "sát phạt" không thương tiếc cả 4 thí sinh đội Lan Khuê. Vì muốn lập lại công bằng cho đội Lan Khuê nên rất nhiều người đồng loạt "đổ vote" cho Mai Ngô sau khi cô bị loại một cách oan uổng. 

Team Lan Khuê được đông đảo khán giả yêu mến, ủng hộ

Với đêm chung kết, khi một cuộc đua mới lại thực sự bắt đầu thì cả 4 thí sinh đều mang tới những lợi thế và thách thức. Theo nhiều nguồn tin hậu trường, Chúng Huyền Thanh là người đã được nhắm sẵn cho ngôi quán quân. Điều này tạo nên nhiều bất lợi cho cô gái trẻ khi mà suốt cả chặng đường The Face, Huyền Thanh luôn mờ nhạt và... dư cân. Mặc dù vậy với nỗ lực bứt phá ở tập bán kết cùng thành tích giảm cân ấn tượng, Huyền Thanh hứa hẹn cho thấy sự bùng nổ ở đêm chung kết.

Người nhận được nhiều lời khen, nhiều kỳ vọng nhất - Phí Phương Anh sẽ tiếp tục là nhân tố mà bất cứ ai cũng phải dè chừng. Sự nổi trội của Phương Anh không hẳn là ngoại hình mà nhờ tư chất thông minh, cái duyên trước ống kính. 

Khánh Ngân sở hữu nhan sắc sáng nhất, ưa nhìn nhất nhưng áp lực với đội Phạm Hương giờ đang cao hơn bao giờ hết nên thí sinh này sẽ phải cố gắng vượt bậc mới có được kết quả như mong đợi.

Với một số phân tích sơ lược trên, có thể thấy cơ hội cho đội Lan Khuê giành chiến thắng có thật nhưng không cao. Trong trường hợp thất bại thì với Mai Ngô và Lan Khuê họ cũng là những người hưởng lợi rất lớn từ chương trình nhờ thiện cảm, sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. 

                                                                                                                Ảnh: Windy

Viết bình luận