Tin hot

Mai Phương góp mặt trong đêm nhạc giúp đỡ con gái Đỗ Đức Thành Thế giới sao

Tiếp nối thành công của Giải bóng đá giao hữu nhằm ủng hộ quyên góp cho cháu Đỗ Hạnh An, con gái lớn của đạo diễn Đỗ Đức Thành bị bệnh ung thư máu do CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars cùng êkip phim “Những ngọn nến trong đêm” phối hợp đã tổ chức tại Hà Nội ngày 31/3 vừa qua, nữ diễn viên Mai Thu Huyền cùng công ty Tincom Media của cô tiếp tục khởi xướng kêu gọi sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, bác sĩ, doanh nhân để tổ chức đêm nhạc “Những ngọn nến yêu thương- Thắp sáng lòng nhân ái” vào tối ngày 19/4/2019 tại Nhà hát MPLEX. Tổng số tiền đã quyên góp được từ chương trình lần này là 335.000.000 triệu cùng 200 đô Úc. Như vậy, sau cả 2 chương trình ở trong Nam và ngoài Bắc tổng số tiền ủng hộ là hơn 500 triệu đồng.

 

 

Hạnh phúc giản dị nhất mà ý nghĩa nhất là là mỗi sáng thức dậy còn thấy những người thân yêu của mình khoẻ mạnh kề bên. Và đạo diễn Đỗ Đức Thành vẫn đang kiên cường chiến đấu cho niềm hạnh phúc đó cùng con gái Đỗ Hạnh An. “Hành trình tìm sự sống” cho con gái trong suốt 2 năm qua có lẽ chông gai, nhọc nhằn hơn những gì anh và gia đình tưởng tượng rất nhiều. Bao nhiêu đêm không ngủ ở nơi xa xứ, bao nhiêu tài sản đã ra đi với tổng chi phí điều trị cho đến thời điểm này là 15 tỷ đồng và vẫn còn những khó khăn ngút ngàn trước mắt.

 

 

Thông tin đạo diễn Đỗ Đức Thành đang ngày đêm đồng hành cùng con gái nơi xứ người nhận được rất nhiều tình cảm, sự động viên đến từ người hâm mộ và đồng nghiệp

 

 

 

Chương trình ca nhạc từ thiện  “Những ngọn nến yêu thương - Thắp sáng lòng nhân ái” được tổ chức, đầu tư quy mô về nội dung và chất lượng do công ty Tincom Media thực hiện và đạo diễn Nguyễn Khoa Nam chỉ đạo. Trong đêm nhạc, tất cả các ca nghệ sỹ tham gia đều thể hiện những ca khúc nhạc phim do chính Đỗ Đức Thành làm đạo diễn cũng như những ca khúc nhạc phim trong và ngoài nước đã tạo được dấn ấn lớn trong lòng khán giả như: Những ngọn nến trong đêm, Vùng trời bình yên, Đời như tiệc, Giấc mơ Mỹ, Những nẻo đường phù sa, Vali tình yêu, Mối tình đầu, Mỹ nhân kế, Tân Liêu Trai, Casablanca…..

 

 

 

Chương trình  có s tham gia ca din viên Mai Phương- ngưi cũng đang điu tr bnh ung thư phi nhưng không qun ngi vic sc kho yếu vn c gng sp xếp đến tham gia ng h cho Đ Hnh An và chia s kinh nghim, truyn đng lc cho nhng bnh nhân đang b ung thư khác. Mai Phương xúc đng chia s: "Đây có th nói là mt cuc chiến không cân sc cho c Phương và bé Hnh An. Con đưng đi này dài hay ngn thì tt c chúng ta ch biết ưc nguyn mà thôi, ch không ai tr li đưc. Nếu cuc chiến này thành công thì đó là điu tuyt vi. Nhưng nếu c Phương và Hnh An mt gi phút nào trong tương lai có dng li thì Phương cũng cm thy rt hnh phúc khi đưc sng trong s yêu thương”.

 

 

 

 

Không chỉ có dàn diễn viên của phim “Những ngọn nến trong đêm” phần 2 gồm: Mai Thu Huyn, Bình Minh, Đinh Y Nhung, Miko Lan Trinh, Dương Yến Ngc, Nguyn Thư Đình, đêm nhạc còn có s tham gia ca nhiu ngh sĩ tên tui như: NSƯT Trnh Kim Chi,  Nguyên Vũ, Vy Oanh, Kyo York, Trnh Tú Trung, Cao M Kim, Phm Qunh Nga, Nguyn Tuyết Mai, Addy Trn, H Gia Hùng, Đc Quang, Yali Trn- quán quân d khúc xưa và nay…..cùng  bác sĩ Lê Thành, bác sĩ Nguyn Tn Lc, doanh nhân Lâm Chí Thin và ban nhc Boy band.

 

Ngoài hoạt động chính là các tiết mục ca nhạc, chương trình còn có hoạt động đấu giá để quyên góp ủng hộ cho bố con đạo diễn Đỗ Đức Thành. Không khí đu giá rt sôi ni vi s tham gia ca các mnh thưng quân không ch ngay ti sân khu mà còn thông qua c online vì chương trình đưc livetream trc tiếp trên Fanpage ca đơn v t chc là Tincom Media. Kết qu doanh nhân Dương Bích Ho- CEO Công ty Bt đng sn Bitsun đã chiến thng 2 vt phm là tranh go Qunh Vy và b áo dài sen ca thương hiu Bo Bo House, doanh nhân Lâm Chí Thin- Ch tch kiêm TGĐ ca IMC Group đng thi là đơn v tài tr đa đim t chc đêm nhc đã thng đu giá b trang sc ngc trai đến từ thương hiu Queen Pearl, doanh nhân Vũ Ngc Hi đến t Hà Ni dành đưc bc tranh sơn du “Cha và con” ca ho sĩ Doãn Hoàng Kiên và Á hu thế gii doanh nhân ti Úc Hoàng M Phương- TGĐ Cao gng Thiên Nhiên Vit đu giá thng b đm d hi ca nhà thiết kế Ngc Hng. Riêng s tin 70 triu đưc đu giá t bộ đầm dạ hội phút cuối mới được MC Mai Thu Huyền công bố là sẽ dành tặng cho diễn viên Mai Phương. Tuy nhiên bà m mt con kiên quyết t chi và nói Hnh An hin đang cn hơn mình nên ly toàn b s tin đó đ ng h ngưc li cho Hnh An. Cui cùng, MC Bình Minh đã xin ý kiến khán gi và thng nht 70 triu đng s chia đôi, Mai Phương và Hnh An mi ngưi nhn 50%.

 

 

Ngoài ra, hầu hết khách mời tham dự chương trình cũng quyên góp ủng hộ ngay tại chỗ. MC Mai Thu Huyền và đạo diễn Nguyễn Khoa Nam cũng thay mặt cho gia đình đạo diễn Đỗ Đức Thành gửi tặng hoa và lời tri ân đến các đơn vị tài trợ, hỗ trợ các vật phẩm đấu giá. Đồng thời trong chương trình, doanh nhân Nguyễn Thu Huyền- Giám đốc của Công ty Ribeto là đơn vị tài trợ cũng cho biết qua sự kết nối của Mai Thu Huyền, đại diện Ribeto cũng đã gửi sản phẩm thuốc Fukujysen giúp hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư qua Singapore cho Hạnh An uống kết hợp với việc điều trị tại bệnh viện và rất mừng tình trạng bệnh của bé thời gian gần đây đã dần hồi phục, Hạnh An đã có thể rời xe lăn, tự tập đi bộ được 500m, cánh tay bị hoại tử cũng bắt đầu cầm, nắm và tự thay đồ được.

 

 

 

 

 

Đêm nhạc đã khép lại nhưng dư âm của nó sẽ còn mãi với những người tham gia chương trình, trên tất cả là thông điệp về tinh thần lạc quan, ý chí nghị lực mạnh mẽ chiến thắng số phận và tình người ấm áp dành cho nhau trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Viết bình luận