Tin hot

Mẹ con Lê Giang, Lê Lộc thử tài thám tử TV show

Hai mẹ con có dịp cùng ngồi ghế tham tử trong tập 10 của “Điệp vụ đối đầu”  với tên gọi “Mật vụ ma ám” phát sóng tối 13/6/2017 trên kênh HTV7 là thể loại “án trong án” đã thử thách hai đội thám tử, ban bình luận và khách giả với nhiều tình tiết bất ngờ, hóc búa.

Tập 10 "Mật vụ ma ám"

Ca sĩ Vũ Hà và diễn viên Lê Giang là khách mời của tập này. Hai đội chơi gồm đội Khả Như, Vũ Hà, Trà Ngọc, cùng với đội Nam Thư, Lê Giang, Lê Lộc cùng dự đoán hung thủ của “Mật vụ ma ám”. Khách mời bình luận là Huỳnh Lập và Cát Phượng.

Mật vụ này là chuyện về nữ sinh viên y khoa tên Phương cùng với bạn trai nghiên cứu công thức thuốc chữa bệnh ung thư. Một đêm nọ cô bất ngờ chết cháy trong phòng thí nghiệm. Những người tiếp xúc cuối cùng với nạn nhân và có mặt tại hiện trường là thầy trưởng khoa, bà tạp vụ và ông bảo vệ. Tuy công an kết luận là vụ tai nạn nhưng vẫn chưa tìm ra thủ phạm. Thầy trưởng khoa là người bị nghi ngờ nhiều nhất với động cơ là chiếm đoạt công thức chế tạo thuốc.

Một năm sau, vào ngày giỗ của cô gái, người yêu và em trai cô gái đến trường để điều tra nên hẹn những người có liên quan gặp mặt vào lúc 12h đêm. Bất ngờ thầy trưởng khoa bị tấn công từ phía sau và hung thủ trước khi bỏ chạy đã để lộ một số manh mối.

Hai đội thám tử đã có nhiều lập luận sắc sảo. Lê Lộc rất nhanh trí khi đưa ra nhiều câu hỏi trong thời hạn 5 phút được hỏi của chương trình.

Ca sĩ Vũ Hà thì có cảm xúc hồi hộp như tham gia vào câu chuyện trên sân khấu thật sự khi theo dõi toàn bộ mật vụ.

Cuối cùng với trí thông minh, phán đoán nhanh nhạy nên Nam Thư đã đoán chính xác và mang về cho đội của mình số tiền thưởng là 25 triệu.

Viết bình luận