Tin hot

Minh Hằng đẹp mong manh, hút hồn trong khoảnh khắc chụp vội TV show

Minh Hằng đã có một bộ ảnh thật đẹp khi đến làm khách mời của chương trình "Chuyện tối nay với Thành". 

 

Chọn trang phục đầm suông trắng muốt, Minh Hằng tựa như một nàng công chúa, mỏng manh, hút hồn người đối diện khi vừa xuất hiện. Gấp rút bước vào buổi ghi hình, cô chỉ có vài phút ngắn ngủi để photographer chụp ảnh. Tóc ngắn uốn xoăn, trang điểm nhẹ nhàng và bộ cánh ren mỏng hai dây và thần thái chuyên nghiệp đã giúp nữ ca sĩ ''Sắc đẹp ngàn cân'' đẹp ghi điểm tuyệt đối trong những bức ảnh chụp vội vàng.

 

 

“Chuyện tối nay với Thành” sau hai tuần phát sóng đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình vào khung giờ 19h50 trên kênh BRT - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tập 3 khán giả sẽ được đón chào một nguồn năng lượng mới mẻ hơn với sự xuất hiện của cô ca sĩ, diễn viên đa tài, xinh đẹp Minh Hằng.

 

 

Vốn là người khá chọn lọc cho sự xuất hiện của mình trong các chương trình truyền hình, Minh Hằng toàn tâm toàn ý lo cho việc ca hát, phim ảnh để luôn luôn mới mẻ, tạo bất ngờ trong mắt khán giả. Xuất hiện với vai trò khách mời, Minh Hằng mang một làn gió mới tươi trẻ, thêm sức sống cho TV Show “Chuyện tối nay với Thành”.

 

 

 

 

Minh Hằng cho biết, cô và MC Trấn Thành là hai người bạn khá thân thiết ở ngoài đời vì cùng tuổi, thường xuyên bay show chung, quay quảng cáo cùng. Trong lúc chờ ekip chuẩn bị sân khấu, Minh Hằng và Trấn Thành dành không gian riêng cho mình khi liên tục trò chuyện, chụp ảnh kỷ niệm và kể cho nhau nghe về công việc, kinh nghiệm sống.

 

 

Trong Tập 3, Minh Hằng sẽ thể hiện hai ca khúc nhạc phim đình đám do cô thủ vai chính, đó là Anh về đâu (nhạc phim Bao giờ có yêu nhau) và Ngôi sao cô đơn (nhạc phim Sắc đẹp ngàn cân). Cô chăm chỉ tập hát live với ban nhạc Đức Trí để có những tiết mục mang lại thú vị cho khán giả.

 

 

 

 

Tạo nhiều dấu ấn trong phim điện ảnh, Minh Hằng thú nhận đã có nhiều ý kiến cho rằng Minh Hằng diễn xuất hay hơn ca hát. Thế nên, họ khuyên cô nên chăm chỉ hơn trong điện ảnh thay vì đầu tư cho âm nhạc. Trước ý kiến này, Minh Hằng cũng có khi chạnh lòng, thế nhưng cô xác định mình sẽ tiếp tục cố gắng để khán giả thấy được nỗ lực của mình. 

 

Photo: Thái Đăng Bảo

 

Tập 3 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (12/10) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Viết bình luận