Tin hot

Minh Hằng kể về ngày tháng đau khổ khi đồng nghiệp quay lưng TV show

Nữ ca sĩ, diễn viên đã trải lòng về thời điểm khó khăn khi cô biết đồng nghiệp thân thiết quay lưng với mình. Cô cũng tiết lộ với Trấn Thành mẫu người đàn ông lý tưởng trong chương trình "Chuyện tối nay với Thành".

 

Tập 3 - Chuyện tối nay với Thành 

 

Khi làm khách mời trong “Chuyện tối nay với Thành” Tập 3 vừa được phát sóng lúc 19h50, ngày 12/10 trên kênh BRT, Minh Hằng có dịp trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề cũng như những vinh quang, mất mát mà cô đã trải qua.

 

 

Nói về Minh Hằng người ta nói về một cô gái thành đạt, xinh đẹp, tài giỏi. Hiện nay cô đã có được nhà cửa, xe cộ, tên tuổi, mọi thứ mà mình muốn. Cô phản đối ý kiến cho rằng mình may mắn. Theo người đẹp, những gì cô đạt được là thành quả của quá trình nỗ lực không ngừng.

 

 

Minh Hằng cho biết cô đã từng bị quay lưng và nếm những đau khổ ấy rồi. Nhắc lại khoảng thời gian đó, Minh Hằng cho biết cô cũng khóc rất nhiều, tự nhốt mình trong phòng gào khóc điên cuồng và không ăn uống.

 

 

Ngay sau đó, cô cũng tham gia một trò chơi nho nhỏ cùng MC Trấn Thành. Sự tung hứng của ông chủ khách sạn Trấn Thành, bà Vú và nữ ca sĩ đã khiến không khí trở nên vô cùng vui vẻ. 

 

 

Với những phút trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề, Minh Hằng đã có có khoảng thời gian bày tỏ lòng mình trước khán giả truyền hình.

Viết bình luận