Tin hot

Minh Như làm "nổi sóng" Nhân tố bí ẩn TV show

Không phải vì giọng hát khủng mà chính ca khúc mới được đo ni đóng giày cho thí sinh 17 tuổi Minh Như mới là lý do khiến Nhân tố bí ẩn nổi sóng dữ dội trên hàng ghế giám khảo.

 

Trong đêm thi này, phần trình diễn của giọng ca 17 tuổi Trần Minh Như một lần nữa đã chạm đến trái tim của công chúng khi thể hiện đầy cảm xúc nhưng không kém phần nội lực với bài hát Không quan tâm – một sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành riêng cho thí sinh này. Tuy vậy, tiết mục này đã khiến bộ tứ Huấn luyện viên tranh luận sôi nổi. Mỗi người đều bày tỏ quan điểm riêng trong cách cảm nhận và đánh giá nội dung ca khúc này. Trong đó ca sĩ Tùng Dương tỏ thái độ rất gay gắt khi cho rằng "không quan tâm" là định hướng không tốt cho giới trẻ. Để bênh vực trò cưng, Hồ Quỳnh Hương đã viện dẫn lời bài hát để dẫn chứng cho Tùng Dương hiểu rõ hơn về thông điệp nhưng ý kiến của cô không thể làm dịu bớt không khí căng thẳng. 

Tiết mục của Minh Như

Gây chia rẽ ban giám khảo

Ngoài cuộc tranh cãi về Minh Như, đêm thi chủ nhật 24/7 ghi nhận một bất ngờ lớn của Nhân tố bí ẩn mùa thứ hai khi nhóm thí sinh được đánh giá cao Dolphins lại rơi vào vòng nguy hiểm và phải dừng cuộc chơi. Với tài năng sáng tác, ca hát nổi trội, hi vọng nhóm nhạc này sẽ tái xuất trong chương trình nhờ sự bình chọn từ khán giả. 

Dolphins dừng bước trong nuối tiếc

Trong khi đó 5 cô gái xinh đẹp của nhóm SGirls mang về thành quả ngọt ngào từ nỗ lực làm mới mình với nhạc kịch qua phần mash up Bohemian Rhapsody - We Will Rock You. Ngoài phần biểu cảm tốt, họ còn khoe được giọng hát opera cao vút và đầy nội lực. SGirls ngày càng chứng tỏ được sự đa dạng trong các thể loại âm nhạc qua từng liveshow và với cục diện Nhân tố bí ẩn hiện nay, S Girls đang vươn lên trở thành ứng cử viên nặng ký bậc nhất. 

Nhóm SGirls

Một số hình ảnh khác trong chương trình: 

Tiết mục của Adam

Kiều Diễm

Nhóm The Wings

 

                                                      Ảnh: Windy

Viết bình luận