Tin hot

Mỹ Duyên và Mỹ Uyên khiến căn bếp sửng sốt vì diễn xuất quá nhập tâm TV show

Không cần nội dung, kịch bản trước thử thách của Minh Xù đưa ra, hai thành viên trong nhóm ngựa hoang Mỹ Duyên – Mỹ Uyên đã khiến các đầu bếp phải “há hốc mồm” vì phần diễn xuất “hóa thuần” khi nhập vai thành mẹ chồng nàng dâu trong tập 19 Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ phát sóng ngày 21/5/2018 trên kênh VTV3 với sự tham gia của hai thành viên nhóm ngựa hoang trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ” NSƯT Mỹ Duyên – NSƯT Mỹ Uyên.

 

 

Là hai thành viên của nhóm ngựa hoang trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, Mỹ Duyên đảm nhận vai diễn Thùy Linh tuổi trưởng thành với ca tính quậy phá, loi nhoi hay chửi thề. Còn NSƯT Mỹ Uyên thủ vai Bảo Châu lúc lớn, khán giả rất thích thú với hình ảnh hoàn toàn mới về Mỹ Uyên khi thấy cô trong bộ dạng một người đàn bà U40 với gu ăn mặc nổi bật phải làm gái bán hoa.

 

 

Hiện tại, NSƯT Mỹ Uyên đang cống hiến hết mình cho nhà hát kịch 5B ngoài ra khán giả có thể theo dõi những bộ phim điện ảnh có sự tham gia của cô như “Yêu em bất chấp”, “100 ngày bên em”, “Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết”… hay phim truyền hình “Cả một đời ân oán”.

 

 

Còn đối với NSƯT Mỹ Duyên sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh để tập trung cho nghệ thuật sân khấu, mới đây cô cùng Mỹ Uyên góp mặt trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ” gây được chú ý cho khán giả. Đây cũng là tín hiệu tốt cho thấy Mỹ Duyên đang trở lại với làng điện ảnh Việt.

 

Viết bình luận